Nam diễn viên gạo cội của 'Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7' bị ung thư gan

Nam diễn viên "Dream High 2" cũng lên tiếng về kế hoạch tiếp theo sau khi được chẩn đoán ung thư.

Ngày 18/10, Newsis và loạt báo Hàn đưa tin, nam diễn viên gạo cội Kim Jung Jae quen mặt của loạt phim Dream High 2, Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 được chẩn đoán ung thư gan. Vì tình trạng sức khỏe sụt giảm trầm trọng, Kim Jung Jae đã quyết định rút khỏi phim truyền hình An Empress' Dignity.

Nam dien vien gao coi cua 'Dieu ky dieu o phong giam so 7' bi ung thu gan hinh anh 1

 

Công ty Kim Jung Jae tuyên bố: "Tế bào ung thư gan đã lan rộng và tình trạng xơ gan đã trở nên tồi tệ hơn. Chính vì vậy anh ấy sẽ tập trung vào việc chữa trị trong một thời gian. Nhà sản xuất của bộ phim cũng hiểu cho nam diễn viên. Anh ấy sẽ tập trung chữa trị sau khi rời khỏi đoàn làm phim. Anh ấy sẽ cố gắng hết sức để hồi phục một cách nhanh chóng nhất".

Kim Jung Jae sinh năm 1972, là nam diễn viên quen mặt trong loạt phim Dream High 2, Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7, Sunflower, The Neighbor, My BrotherOh My Venus...

Anh cũng là một trong những nghệ sĩ gạo cội mà khán giả nhớ mặt. Chính vì vậy khi tin tức Kim Jung Jae bị ung thư bị tung ra, khán giả châu Á không khỏi ngỡ ngàng và cực kì lo lắng cho anh.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU