Nắm đấm của chiến binh - Sự trả thù của kẻ hoàn lương

(VTC News) - Người ta vẫn nói "Tình yêu làm trái tim con người hồi sinh, làm kẻ ác muốn làm điều thiện" nhưng không phải ai muốn lương thiện cũng được, muốn quay đầu hối cải cũng thành công, vì có quá nhiều điều cản bước.

First of the Warrior (Nắm đấm của chiến binh) là bộ phim hành động của Mỹ, được đầu tư khá công phu với những cảnh võ thuật chân thực, những pha hành động nghẹt thở, xoay quanh thế giới tội phạm ở Los Angeles.

Nam dam cua chien binh - Su tra thu cua ke hoan luong hinh anh 1

 

Nội dung phim bắt đầu từ tình tiết: John Lowe - một thành viên cấp cao của tổ chức cung cấp thông tin tội phạm lớn nhất Los Angeles, luôn tìm mọi thủ đoạn để có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Một ngày nọ, John bí mật thuê Lee Choe - một tay sát nhân khét tiếng trong giới tội phạm – ám sát ông chủ của mình. Thế nhưng, điều John không ngờ tới là Lee lại từ chối thẳng thừng lời đề nghị giết người.

Nam dam cua chien binh - Su tra thu cua ke hoan luong hinh anh 2

 

Lúc này, Lee đã gặp được người con gái của đời mình – Sarah, anh không muốn tay mình nhuốm máu nữa, chỉ khao khát có một cuộc sống bình yên bên người mình yêu. Nhưng ước mong đó của anh đã không thể thực hiện được. John Lowe - nổi giận trước lời từ chối của Lee – đã cho tay chân theo dõi Lee. Những kẻ này đã giết chết Sarah ngay trước mắt Lee. Quá đau đớn, Lee đã trả thù tất cả những kẻ đó và truy tìm tung tích của John…

Nam dam cua chien binh - Su tra thu cua ke hoan luong hinh anh 3

 

“Nắm đấm của chiến binh” gây ấn tượng với người xem không chỉ ở những pha hành động gay cấn mà hơn thế nữa là câu chuyện đầy đau đớn của một trái tim muốn hồi sinh đã bị nhẫn tâm bóp nghẹt, bị đẩy đến bước đường cùng… Phim có sự tham gia diễn xuất của Ho Sung Park - diễn viên hành động người Mỹ gốc Hàn và nữ diễn viên Mỹ Sherilyn Fenn.

Nam dam cua chien binh - Su tra thu cua ke hoan luong hinh anh 4

 

“Nắm đấm của chiến binh” sẽ lên sóng VTC1 và VTC1HD trong khung giờ phim Điện ảnh cuối tuần, vào lúc 21h00 ngày 5/11/2016.

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU