Nam Cường tổ chức chương trình đào tạo bán hàng dự án căn hộ cao cấp Anland Premium

(VTC News) - Ngày 19/7/2018, Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức Chương trình đạo tạo định hướng bán hàng Sale kết nối 2018 cho dự án căn hộ cao cấp Anland Premium sắp ra mắt.

Tiếp nối thành công dự án Anland Complex - dự án ra mắt cuối năm 2016 và đang được bàn giao cho khách hàng với gần 100% căn hộ đã có chủ, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục phát triển, không ngừng cải tiến sản phẩm để chuẩn bị cho ra mắt dự án mới, phiên bản nâng cấp, hoàn thiện hơn - Anland Premium.

Nam Cuong to chuc chuong trinh dao tao ban hang du an can ho cao cap Anland Premium hinh anh 1

 Tập đoàn Nam Cường đặc biệt chú trọng khâu đào tạo đại lý bán hàng cho các dự án của mình.

Tọa lạc tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội – Hà Đông, đối diện với Anland Complex, Anland Premium vẫn kiên định với thông điệp kiến tạo tổ ấm Xanh An Lành cho mọi thế hệ cư dân, đặc biệt là các gia đình trẻ, nơi những đứa trẻ được nuôi dưỡng trong môi trường sống an lành, trong tình yêu thương của ba mẹ và cả cộng đồng văn minh.

Cư dân sống tại Dự án Anland Premium sẽ được thường hưởng toàn bộ các tiện ích cao cấp nhất của khu đô thị Dương Nội với các điểm nhấn là: Công viên thiên văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á rộng 12 với hồ điều hòa rộng 6 ha, dãy phố thương mại An Phú Shop Villa, tòa nhà văn phòng, bệnh viện quốc tế, trường học chất lượng cao liên cấp Lê Quý Đôn…

Nam Cuong to chuc chuong trinh dao tao ban hang du an can ho cao cap Anland Premium hinh anh 2

 Tháng 7/2018, Tập đoàn Nam Cường cho ra mắt dự án Anland Premium – dự án được nâng cấp hoàn thiện hơn Anland Complex.

Với tâm huyết phát triển bền vững một khu đô thị văn minh thân thiện, đáng sống, khu đô thị mới Dương Nội được nghiên cứu quy hoạch và phát triển bởi các chuyên gia, tư vấn hàng đầu, tập trung cân bằng 3 mục tiêu: Sinh thái - Giáo dục - Thương mại....

Bên cạnh những yếu tố như tính pháp lý, chất lượng, vị trí và hệ thống tiện ích của sản phẩm (nhằm đem lại giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng) thì khâu đào tạo đại lý bán hàng cho dự án luôn được Tập đoàn Nam Cường chú trọng khi phát triển dự án.

Nguyên tắc của Tập đoàn Nam Cường là đưa những thông tin trung thực, khách quan, đầy đủ, có hệ thống về sản phẩm để khách hàng có quyết định đúng đắn, hợp lý nhất khi chọn nơi an cư lạc nghiệp, kênh đầu tư sinh lời.

Tập đoàn Nam Cường cho biết, đại lý phân phối là mắt xích quan trọng trong tổng thể dẫn tới sự thành công của dự án, là cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư, là nơi khách hàng có thể tiếp cận những thông tin chính xác nhất về dự án. Chính vì vậy, việc chọn các đại lý bán hàng đã được Tập đoàn Nam Cường nghiên cứu rất kỹ lưỡng.

Được biết, các đại lý phân phối dự án Anland Premium đều là các sàn bất động sản uy tín, có danh tiếng và được nhiều khách hàng tin tưởng như: Maxland, An Phát Land, THM Land, Cenland, Trường Phúc Land.

Nam Cuong to chuc chuong trinh dao tao ban hang du an can ho cao cap Anland Premium hinh anh 3

 Các bạn sale rất hào hứng với dự án Anland Premium.

Anh Ngọc Bình - một chuyên viên kinh doanh có nhiều năm kinh nghiệm, sau khi thăm quan và tìm hiểu thông tin về dự án Anland Premium đã chia sẻ: “Dù đã từng phân phối rất nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn, nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy một sản phẩm rất hấp dẫn với cả người bán và người mua như Anland Premium.”

Theo anh Bình, giá trị bất động sản tại khu vực phía Tây Hà Nội luôn hấp dẫn các nhà đầu tư. Đây được coi là một trong những "miền đất hứa" tại Hà Nội. Những năm qua, bất động sản tại khu vực này đã xuất hiện rất nhiều dự án lớn, có khả năng sinh lời cao. Đặc biệt, hạ tầng và tiện ích tại khu vực này rất thích hợp cho việc an cư của nhiều gia đình.

PV
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU