Nam Cường mở bán 50 căn hộ từ 300 triệu đồng

(VTC News) - Tập đoàn Nam Cường cho biết, đang đưa ra thị trường khoảng 50 căn hộ đã hoàn thiện và giao nhà ngay tại khu đô thị The Sparks.

Dự án nằm tại km số 6, đường Lê Văn Lương kéo dài. Các căn hộ có diện tích từ 56 – 120m2 với mức giá hấp dẫn từ 900 triệu đồng (chưa VAT).

 

 

Tập đoàn Nam Cường hợp tác với Ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn từ 15-20 năm với khoản vay tối đa đến 70% giá trị hợp đồng mua căn hộ, thế chấp bằng chính tài sản hình thành từ vốn vay. Với ưu đãi này, khách hàng sẽ trả 0% cho phần lãi phát sinh năm đầu tiên đối với các khoản giải ngân trong giai đoạn triển khai chương trình. Các năm sau, khách hàng sẽ thanh toán lãi suất vay ưu đãi theo quy định của ngân hàng MB. Chương trình có hiệu lực đến ngày 20/4/2014.


Như vậy, chỉ cần có khoảng từ 300 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ tại dự án này.

Ngoài ra, khi mua nhà tại Tổ hợp chung cư The Sparks, khách hàng sẽ được miễn 05 năm phí dịch vụ quản lý khu đô thị cùng chuyến du lịch nghỉ dưỡng thú vị và các phiếu sử dụng dịch vụ miễn phí như tập golf, bể bơi, thể thao… trong vòng 01 năm tại Khách sạn Nam Cường Hải Dương.

Châu Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN