Báo Điện tử VTC News

Nam Cường, Hoàng Rapper góp mặt trong phim về nạn ấu dâm

(VTC News) - Nam Cường, Hoàng Rapper, Đào Ngọc Sang sẽ góp mặt trong dự án phim ngắn về nạn ấu dâm sắp được bấm máy của đạo diễn Phúc Phạm.

Tối 27/03, nữ đạo diễn Phúc Phạm đã có buổi giới thiệu về các dự án sản xuất mới nhất của cô và hé lộ các nghệ sĩ sẽ góp mặt trong phim ngắn về nạn ấu dâm sắp được bấm máy.

Buổi giới thiệu có sự tham gia của giới truyền thông cùng ê-kip sản xuất của Phúc Phạm. Đặc biệt là sự xuất hiện của nam ca sĩ Nam Cường, Đào Ngọc Sang, Hoàng Rapper. Theo tiết lộ của nữ đạo diễn thì ba anh chàng này sẽ đảm nhận ba nhân vật trong phim ngắn của cô.

Nam Cuòng, Hoàng Rapper góp mạt trong phim vè nạn au dam hinh anh 1

Nam Cường và đạo diễn Phúc Phạm.

Nam Cuòng, Hoàng Rapper góp mạt trong phim vè nạn au dam hinh anh 2

Đào Ngọc Sang và diễn viên Yến Linh.

Nam Cuòng, Hoàng Rapper góp mạt trong phim vè nạn au dam hinh anh 3

Hoàng Rapper.

Nam Cuòng, Hoàng Rapper góp mạt trong phim vè nạn au dam hinh anh 4

Ê-kip sản xuất phim.

Sau khoảng thời gian chuẩn bị thì đầu tháng 4 này, bộ phim nói về đề tài ấu dâm mà Phúc Phạm cùng ê-kíp sản xuất ấp ủ lâu nay sẽ bắt đầu bấm máy, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như diễn viên - đạo diễn Hữu Tiến, Đào Ngọc Sang, Nam Cường, MC Hoàng Rapper, Hoa khôi Tài năng Mai Xuân Thúy Vy, diễn viên Quốc Dũng, Trường Khanh...

Ngoài ra Phúc Phạm cũng "úp mở" sẽ có một bà mẹ một con của showbiz sẽ tham gia dự án phim lần này.

Hoàng Rapper, Nam Cường, Đào Ngọc Sang, người đẹp Thúy Vy đã đến chung vui cùng nữ đạo diễn. Từ khi bộ phim chỉ mới là ý tưởng, các nghệ sĩ đã ủng hộ và sẵn sàng góp mặt. Dàn diễn viên tham gia cũng là những người bạn thân thiết của Phúc Phạm.

Nam Cuòng, Hoàng Rapper góp mạt trong phim vè nạn au dam hinh anh 5

Nam Cường chia sẻ :”Phúc và Cường là bạn thân thiết của nhau nhiều năm rồi. Vì vậy, khi được Phúc mời tham gia phim ngắn nói về nạn ấu dâm thì Cường không chút phân vân và nhận lời ngay. Cường khá hào hứng cho một dự án phim ý nghĩa như vậy.” 

Nam Cuòng, Hoàng Rapper góp mạt trong phim vè nạn au dam hinh anh 6

“Ngọc Sang có nghe chị Phúc nói về một phim ngắn chị ấy sắp bấm máy và câu chuyện phim sẽ được khai thác về đề tài ấu dâm nhưng khá sinh động. Đây là lần đầu tiên tham gia phim nên Ngọc Sang thấy thích thú và có hồi hộp một tí.” – Học trò Mỹ Tâm cho biết. 

Nam Cuòng, Hoàng Rapper góp mạt trong phim vè nạn au dam hinh anh 7

Hoàng Rapper tâm sự: “Là một người bạn,từng đồng hành với Phúc Phạm trong rất nhiều show mà Phúc Phạm tổ chức, Hoàng Rapper rất tâm đắc khi Phúc tự sản xuất phim ngắn về một vấn đề khá được quan tâm này. Hoàng rất ủng hộ những dự án ý nghĩa và có tính nhân văn.” 

Phúc Phạm được biết là một nữ đạo diễn tài năng và cá tính. Cô là đàn em thân thiết của đạo diễn Lê Bảo Trung , Vũ Ngọc Đãng, Huỳnh Tuấn Anh.

Hơn 10 năm tham gia sản xuất thực hiện nhiều dự án giải trí đa dạng, Phúc Phạm đang rất "máu lửa" khi đang sản xuất các chương trình dành cho thiếu nhi, học sinh sinh viên và chương trình về nghiên cứu phong thủy.

Hiện cô và ê-kip đang trong quá trình thỏa thuận mời một diễn viên nữ nổi tiếng từ Thái Lan sang Việt Nam họp mặt người hâm mộ vào tháng 5.

Video: Sau scandal ấu dâm, cộng đồng mạng đề xuất chế tài quản lý Minh Béo

>>> Đọc thêm: 'Tràn lan video yêu đồng tính bị cường điệu hoá, cộng đồng LGBT trở nên méo mó'

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU