Nam công nhân rơi từ tầng 6 công trình xây dựng ở TP.HCM: Thông tin mới nhất

(VTC News) - Lãnh đạo UBND phường 25, quận Bình Thạnh cho biết, nam công nhân bị rơi từ tầng 6 công trình xuống đất đã chết khi đưa đến bệnh viện.

Trưa 27/12, lãnh đạo UBND phường 25, quận Bình Thạnh cho biết nam công nhân trong vụ đứt cáp công trình, rơi từ tầng 6 xuống đất đã chết trên đường đưa đến bệnh viện.

Sự cố lao động xảy ra tại 1 công trình xây dựng 12 tầng trên đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM vào chiều 26/12.

“Sau khi nhận được thông tin về tai nạn lao động, UBND phường đã cử cán bộ địa chính cùng công an phường đến ghi nhận sự việc, đồng thời phối hợp với thanh tra xây dựng làm rõ sự việc.

Theo đó, chiều 26/12, nam công nhân Trần Trường Phi đang đứng tại tầng 6 để vận chuyển đồ ra thang máy thì khung sắt của thang máy bung ra khiến anh này rơi xuống đất. Anh Phi được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi”, vị lãnh đạo nói.

Nam cong nhan roi tu tang 6 cong trinh xay dung o TP.HCM: Thong tin moi nhat hinh anh 1

Khu vực công trình xây dựng gặp sự cố. (Ảnh: Bùi Tư) 

Trong chiều cùng ngày, đội điều tra tổng hợp công an quận Bình Thạnh đã xuống khám nghiệm hiện trường để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Công trình trên được Sở xây dựng TP.HCM cấp phép cho Công ty Cổ phần Bắc & Lynh xây dựng vào tháng 2/2018 và đang được xây dựng tới tầng thứ 8 thì xảy ra sự cố.

Hiện công trình đã bị UBND phường lập biên bản đề nghị tạm ngừng thi cômg để phục vụ công tác điều tra.

>>> Đọc thêm: Đứt cáp cần cẩu công trình 12 tầng ở TP.HCM, một người bị thương

Sập giàn giáo công trình ở trung tâm TP.HCM, 3 người thương vong

Sập giàn giáo công trình ở trung tâm TP.HCM, 3 người thương vong

Sập giàn giáo công trình xây dựng phòng khám phẫu thuật thẫm mỹ ở quận 3 (TP.HCM) khiến 1 người chết, 2 người bị thương.
Cần cẩu gãy đè tòa nhà đang xây dựng, dân hoảng hốt di tản

Cần cẩu gãy đè tòa nhà đang xây dựng, dân hoảng hốt di tản

Cần cẩu công trình bị gãy, đè vào tòa nhà đang xây dựng khiến người dân sống xung quanh sợ hãi phải di tản.
BÙI TƯ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU