Nam ca sĩ 'người nhà quê' Dương Quang Tú bùng nổ trong đêm mini show

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 05/11/2016 11:15:00 +07:00

Vừa qua, ca sĩ trẻ Dương Quang Tú đã tổ chức một buổi mini show cùng những người bạn để chúc mừng cho sinh nhật lần thứ 26 của mình.

Ngày 29/10 vừa qua, tại phòng trà 9 P.M Coffee Lounge Muzik nam ca sĩ trẻ Dương Quang Tú đã tổ chức một buổi mini show cùng những người bạn để chúc mừng cho sinh nhật lần thứ 26 của mình. Đến dự buổi sinh nhật có sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ và dàn hotgirl nổi tiếng.

Được biết, buổi sinh nhật nam ca sĩ trẻ Dương Quang Tú được lấy cùng tên với MV và single “Người Nhà Quê” do anh tự sáng tác ra mắt năm 2014.

Những hình ảnh trong buổi sinh nhật lần thứ 26 của "Người nhà quê" Dương Quang Tú:

_MG_2756

Tốt nghiệp thủ khoa Thanh nhạc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, tham gia hoạt động văn nghệ trong các vai trò như: Nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ, diễn viên,…  

_MG_5304

 Năm 2014, Dương Quang Tú dẫn dắt nhóm nhạc The Heaven giành giải nhất Liên hoan Ban Nhóm Nhạc Hà Nội và giải nhì Liên hoan Ban Nhạc Đường phố

_MG_5364

 Tại buổi sinh nhật, anh Tú chia sẻ: "Tôi đặt tên cho buổi sinh nhật là 'người nhà quê' vì cảm thấy trong tôi vẫn là một anh chàng nhà quê chân chất có tình yêu âm nhạc mãnh liệt."

_MG_2812

 Theo chia sẻ của ca sĩ Dương Quang Tú, vì cuộc sống gia đình anh phải rời quê lên chốn phố thị. Với xuất thân “nhà quê” anh chàng gặp phải rất nhiều khó khăn vất vả và ánh mắt coi thường của những người phân biệt vùng miền. Mặc dù vậy, anh vẫn vui vẻ và sống với niềm đam mê của mình.

_MG_2873

 Anh Tú cho biết thêm, anh luôn khao khát mang âm nhạc đến cho mọi người, dùng âm nhạc để kết nối mọi người. Vì âm nhạc là không có ranh giới

_MG_5350

Trong buổi sinh nhật, rất nhiều món quà âm nhạc được gửi đến ca sĩ trẻ Dương Quang Tú 

_MG_2556

 

cccc

Cô học trò nhỏ cũng lên hát tặng cho người thầy Dương Quang Tú

_MG_5261

 Ca sĩ Linh Linh cũng có mặt để hát tặng Quang Tú nhân ngày sinh nhật

_MG_5327

 

_MG_5388

 

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !