Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Naima.vn: Thời trang hàng hiệu giảm giá lớn

(VTC News) - Từ ngày 20/9/2012 đến hết ngày 20/10/2012, website hàng hiệu naima.vn thực hiện chương trình ưu đãi giảm thêm 10% trên tổng giá trị hóa đơn mua hàng. Chương trình áp dụng cho tất cả các mặt hàng kể cả sản phẩm đã giảm đến 70%.

Naima.vn là website bán lẻ trực tuyến chuyên phân phối các sản phẩm thời trang, làm đẹp nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu… với nhiều mẫu mã, kiểu dáng mới nhất mà khách hàng không dễ tìm kiếm tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương Naima.vn giảm thêm 10% cho tất cả đơn hàng 

Nhân dịp khai trương Naima.vn giảm thêm 10% cho tất cả đơn hàng 

 
Tại đây, bạn có thể tìm kiếm nhiều mặt hàng như thời trang nam nữ, giày dép, túi ví, đồng hồ, trang sức, mỹ phẩm, đồ trẻ em… từ nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Calvin Klein, Guess, Ray ban, Clarks,Seiko,Clinique,Lego…

Tất cả sản phẩm tại Naima.vn đều được đảm bảo là chính hãng, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, Naima.vn  bảo hành 110% giá trị của sản phẩm khi khách hàng đặt mua và thanh toán qua Ví điện tử & Cổng thanh toán NgânLượng.vn.

Ngoài ra, các đơn hàng có giá trị từ 2 triệu VNĐ trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Naima – website thời trang hàng hiệu  

Naima – website thời trang hàng hiệu  

 
Nhân dịp khai trương, Naima.vn sẽ giảm giá 10% trên tổng giá trị hóa đơn cho tất cả giao dịch thực hiện trong thời gian này. Đây là cơ hội hiếm có để tín đồ thời trang có thể sở hữu nhiều sản phẩm hàng hiệu với giá giảm lên tới 80%.

Chi tiết chương trình xem tại: http://naima.vn/

D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN