Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

MySpace bắt tay cùng Facebook

(VTC News) - Hai mạng xã hội hàng đầu thế giới này đã cùng cho ra mắt dịch vụ Mash up cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu qua lại với nhau.

Xét một cách khách quan Facebook là nguyên nhân chính khiến MySpace bị mất "ngôi vương" trong làng mạng xã hội. Tuy nhiên sau một thời gian dài không lật đổ được đế chế Facebook hùng mạnh,  MySpace đã phải "biến thù thành bạn" với mạng xã hội số một thế giới này.

MySpace đã chịu "quy hàng" Facebook 

Theo đó, MySpace sẽ đưa vào sử dụng dịch vụ Mash up cho phép người dùng chuyển đổi qua lại dữ liệu giữa mình và Facebook. Kể từ giờ người dùng của MySpace có thể dùng tài khoản của mình để tham gia và sử dụng tất cả các dịch vụ hiện có của Facebook. Đi theo chiều ngược lại khách hàng của Facebook cũng có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ âm nhạc và điện ảnh, hiện là điểm nổi bật của MySpace.

Bên cạnh MySpace thì mới đây Twitter cũng "đánh tiếng" muốn được hợp tác với Facebook trong tương lai. Rõ ràng chính sự ảnh hưởng ngày càng tăng của Facebook khiến các mạng xã hội khác dần dần quy về dưới trướng của "ông vua" không ngai này.

Quốc Việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN