• Zalo

Mya Huỳnh hợp tác với nhạc sĩ tạo hit của Mỹ Tâm

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 04/08/2017 07:39:00 +07:00

Nhạc sĩ Hoàng Nhã, người từng tạo hit "Chuyện như chưa bắt đầu", "Hãy về với nhau" cho Mỹ Tâm dành tặng riêng bài hát anh tâm đắc cho ca sĩ hải ngoại Mya Huỳnh.

Video: Mya Huỳnh thể hiện ca khúc "Chỉ cần"

_CHA5757

Cách đây vài ngày, Mya Huỳnh tiết lộ việc trở về Việt Nam hoạt động âm nhạc. Song song đó, giọng ca trẻ ra mắt single mới mang tên "Chỉ cần" gồm 3 ca khúc: "Chỉ cần", "Khi người yêu tôi khóc" và bản cover "Tương tư một bóng hình". 

_CHA6115 7

"Chỉ cần" được Mya Huỳnh ấp ủ từ một năm trước song quá trình hoàn thành gặp không ít trục trặc buộc cô phải dời lại cho đến hiện tại.

_CHA6063 8

Với single đặc biệt này, Mya Huỳnh muốn dành tặng khán giả đã yêu mến và chờ đợi sản phẩm âm nhạc chỉnh chu từ cô.

_CHA6184

 Mya Huỳnh tiết lộ, ngay từ lâu những sáng tác của Hoàng Nhã để lại trong cô nhiều cảm xúc. Khi quyết định đầu tư vào âm nhạc một cách nghiêm túc, người cô tìm đến đầu tiên là vị nhạc sĩ tài năng này.

_CHA6588

Với "Chỉ cần", đây là bản Pop-Ballad buồn nhẹ nhàng của cô gái vừa yêu và bước qua những cung bậc của hạnh phúc và sự rạn vỡ.

_CHA6602

Khi thu âm ca khúc, Mya Huỳnh 2 lần khóc vì nhớ lại cuộc tình từng qua trong quá khứ.

_CHA5839 8

Song song việc tung single, Mya Huỳnh thực hiện bộ ảnh mới. Khác hẳn quý cô u sầu trong âm nhạc, Mya Huỳnh trẻ trung và tươi mới ở ngoài đời.

_CHA5685 8

Cô chia sẻ, bản tính là người trẻ trung nhưng khi chọn dòng nhạc cô thấy mình thích hợp với những bản tình ca buồn.

_CHA6365

"Âm nhạc và con người Mya khác hẳn nhau ngoài đời. Một số khán giả hỏi Mya về cuộc sống thường ngày, Mya thường vui vẻ tiết lộ những thứ họ không nghĩ đến. Nếu âm nhạc của Mya khá nồng nàn và cảm xúc thì Mya chọn sự trẻ trung, năng động ở ngoài đời. Mya có thể hát hò trên phố, tung tăng chạy nhảy trong công viên như đứa trẻ con... miễn sao những điều đó làm mình vui" - cô hài hước nói. 

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !