Mỹ truyền hình trực tiếp Phó Tổng thống Mike Pence tiêm vaccine COVID-19
  • Zalo

Mỹ truyền hình trực tiếp Phó Tổng thống Mike Pence tiêm vaccine COVID-19

Thời sự quốc tế Thứ Sáu, 18/12/2020 21:23:00 +07:00
(VTC News) -

Là người phụ trách lực lượng chống COVID-19 của Nhà Trắng, Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã tiêm vaccine chống virus gây bệnh này trên truyền hình.

 Ông cùng vợ của mình, bà Karen Pence xuất hiện trên truyền hình hôm thứ 6 (18/12 - theo giờ Mỹ). Hai người được tiêm vaccine COVID-19 do Pfizer và đối tác Đức BioNTech phát triển. Cục quản lý dược phẩm Mỹ đã thông qua việc sử dụng vaccine này cách đây không lâu. 

Tại buổi tiêm, các thủ tục y tế do đội ngũ nhân viên của bệnh viện quân y Walter Reed thực hiện ngay tại khu phức hợp Nhà Trắng. Đây cũng là bệnh viện nơi Tổng thống Donald Trump điều trị COVID-19 hồi tháng 10.

Mỹ truyền hình trực tiếp Phó Tổng thống Mike Pence tiêm vaccine COVID-19 - 1

Phó Tổng thống Mỹ tiêm vaccine trên truyền hình (Ảnh: Washington Post)

Phó Tổng thống Mike Pence đã nói: "Tốt lắm!" sau khi được tiêm. 

"Karen và tôi sẽ vui vẻ chờ đợi bước tiếp theo", ông Pence nói, thêm vào rằng ông muốn thúc đẩy "sự tin tưởng vào vaccine" trong người dân Mỹ. 

Phó Tổng thống Mỹ là người nỗ lực thúc đẩy nhanh chóng sản xuất vaccine COVID-19, tin rằng nó sẽ tạo ra phép màu y tế và nó sẽ giúp tạo ra "khởi đầu cho sự kết thúc của đại dịch COVID-19".

Bạn có cảm nghĩ gì về "Mỹ truyền hình trực tiếp Phó Tổng thống Mike Pence tiêm vaccine COVID-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin