Mỹ Tâm vượt Đông Nhi nhận giải thưởng quốc tế

(VTC News) - Bộ sưu tập giải thưởng của Mỹ Tâm vừa có thêm hạng mục 'Nghệ sĩ châu Á có lượng tiêu thụ sản phẩm tốt nhất'.

Trên trang fanpage chính thức của giải thưởng 'Big Apple Music Awards 2015', ban tổ chức vừa công bố Mỹ Tâm đã giành chiến thắng trong hạng mục "Best Selling Artist of Asia" (Nghệ sĩ châu Á có lượng tiêu thụ sản phẩm tốt nhất). Trước đó, hai đại diện từ Việt Nam có mặt trong danh sách đề cử là Mỹ Tâm và Đông Nhi.
       Mỹ Tâm là người chiến thằng trong hạng mục

Mỹ Tâm là người chiến thằng trong hạng mục "Nghệ sĩ châu Á có lượng tiêu thụ sản phẩm tốt nhất". 

'Big Apple Music Awards' là giải thưởng tôn vinh những nghệ sĩ thuộc lĩnh vực âm nhạc khu vực châu Á, vùng Kavkaz và Trung Đông có lượng hâm mộ đông đảo, sản phẩm nhận được nhiều ủng hộ. Giải thưởng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004.

Năm nay, 'Big Apple Music Awards' sẽ diễn ra vào ngày 12/9 tại thành phố Hamburg (Đức).

Sau thông báo của chương trình, hàng loạt người hâm mộ Việt Nam đều bình luận trên trang fanpage để chúc mừng thành tích của Mỹ Tâm. "Họa mi tóc nâu" còn được nhiều fan ưu ái gọi là "Nữ hoàng V-pop" hay "Huyền thoại âm nhạc châu Á".

Về phía Mỹ Tâm, cô vẫn giữ thái độ im lặng và bình thản như những lần được nhận giải thưởng quốc tế trước đó.
       Người hâm mộ đua nhau chúc mừng Mỹ Tâm. 

Người hâm mộ đua nhau chúc mừng Mỹ Tâm. 

Như vậy, với giải thưởng này, Mỹ Tâm đã bổ sung thêm một thành tích đáng tự hào vào bộ sưu tập giải thưởng quốc tế.

Trước đó, nữ ca sĩ từng được nhận rất nhiều giải: Huy chương đồng Liên hoan giọng ca vàng châu Á tại Thượng Hải - Trung Quốc năm 2000; Cúp vàng Vì sự phát triển cộng đồng, Giải thưởng Lá Phong năm 2004; Vị trí thứ 6 trong Global pop sensations you're never heard của ABC news (Mỹ) năm 2010 và Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại Mnet Asian Music Awards năm 2012.

Trong năm 2014 vừa qua, Mỹ Tâm còn cùng một lúc chiến thắng 3 hạng mục tại giải World Music Awards tổ chức ở Monaco.

Nhi Nhi
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN