• Zalo

Mỹ Tâm vắng mặt, Đức Phúc thay cô giáo trình diễn tại 'Làn sóng xanh'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 28/09/2017 07:42:00 +07:00

Trong đêm kỷ niệm 20 năm "Làn sóng xanh", Đức Phúc sẽ tham gia trình diễn và thể hiện những bản hít của Mỹ Tâm.

Chiều 27/9, buổi họp báo giới thiệu sự kiện Làn sóng xanh 20 năm đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Cẩm Vân, Dương Khắc Linh, Lương Bằng Quang, Đức Phúc...

_HUA8956

Đức Phúc xuất hiện trong buổi họp báo.

Video: Đức Phúc trải lòng với ca khúc nhạc phimphẫu thuật thẩm mỹ

Theo đó, điểm nhấn mở màn cho lễ hội đặc biệt này là sự kiện triển lãm hình ảnh và biểu diễn các ca khúc hit của Làn sóng xanh 20 năm qua mang tên The hits của các giọng ca đình đám như Cẩm Vân, Thanh Lam, Lam Trường, Lệ Quyên, Phan Đinh Tùng, Đức Phúc... tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Là một nghệ sĩ rất quen thuộc với bảng xếp hạng Làn sóng xanh nhiều năm nhưng Mỹ Tâm lại không có tên trong danh sách biểu diễn đã gây thắc mắc cho nhiều người.

Tuy nhiên, nhạc sĩ Lê Quang - giám đốc âm nhạc của Làn sóng xanh 20 năm cho biết, chuỗi sự kiện gồm nhiều chương trình trong, The hits là đêm đầu tiên có thể vắng mặt vài nghệ sĩ nhưng phía ban tổ chức sẽ cố gắng mời hết các ca sĩ từng xuất hiện tại Làn sóng xanh như Thu Phương, Mỹ Tâm... cho các sự kiện sau.

duc-phuc-blogtamsuvn-41

Đức Phúc sẽ trình diễn hit Mỹ Tâm.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng nói thêm, sự xuất hiện của một nghệ sĩ trẻ chưa từng có bản hit nào trên Làn sóng xanh như Đức Phúc là lựa chọn để trình diễn những bản hit của Mỹ Tâm đồng thời cho biết chương trình sẽ có rất nhiều ca sĩ tương tự như Đức Phúc - chưa từng có mặt trong bảng xếp hạng vẫn sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc này.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !