Mỹ Tâm tung bản nhạc phim ‘Tháng năm rực rỡ’ sau bao ngày khiến fan chờ đợi
  • Zalo

Mỹ Tâm tung bản nhạc phim ‘Tháng năm rực rỡ’ sau bao ngày khiến fan chờ đợi

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 09/03/2018 06:30:00 +07:00

“Họa mi tóc nâu” cuối cùng cũng chịu tung ra bản nhạc phim được chờ đợi nhất đầu năm 2018.

Video: Rực rỡ tháng năm – Mỹ Tâm

Mỹ Tâm từng đề xuất với người bạn thân là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được sáng tác ca khúc chủ đề của bộ phim Tháng năm rực rỡ ngay sau khi xem bản dựng đầu tiên. Tuy nhiên, do bận rộn nên nữ ca sĩ đành gửi gắm lại ý tưởng cho nhạc sĩ Đức Trí, còn cô sẽ đảm nhận phần thể hiện.

Trong những suất chiếu sớm của bộ phim, khán giả không ngần ngại ngồi lại đến cuối chỉ để nghe được ca khúc này và trên mạng xã hội, cư dân mạng liên tục “la ó” mong được thưởng thức trọn vẹn ca khúc này và sau nhiều ngày chờ đợi, Rực rỡ tháng năm cũng được tung ra.

28684853_2146392355594158_3475669353964609205_n

Mỹ Tâm tung ca khúc nhạc phim sau bao ngày khiến fan chờ đợi.

Với những ca từ đầy hoài niệm, Rực rỡ tháng năm không chỉ là câu chuyện của riêng nhóm nữ quái Ngựa Hoang mà còn là tâm tư của tất cả những ai từng bước qua tuổi trẻ, bị cuốn theo những bộn bề cuộc sống, bỗng một ngày nhìn lại và nhận ra rằng thời gian trôi quá nhanh, cuốn đi quá nhiều ký ức tươi đẹp.

“Nhiều lúc ta loay hoay cuốn theo vòng xoay/ Ngày cứ thế trôi qua thời gian sao nhanh quá/ Rồi bỗng dưng hôm nao ký ức tràn về đây/ Tìm thấy nhau hôm nay mà như vừa hôm qua…”

Ca khúc này còn mang những vấn vương tiếc nuối của người trưởng thành bởi những gì họ bỏ lỡ thời thanh xuân. “Tìm một thời đã ghi dấu bao mộng mơ/ Tìm một hạnh phúc chưa có bao giờ” – nhẹ nhàng nhưng đầy tự sự, giọng hát của Mỹ Tâm khiến ai cũng cảm thấy khắc khoải khi nhớ lại quãng đời sôi nổi nhưng cũng không kém phần mộng mơ của mình.

Screen Shot 2018-03-08 at 11.57.52 AM 3

 

Screen Shot 2018-03-08 at 12.02.55 PM 4

“Tuổi trẻ có thể không trở lại, nhưng những ký ức rực rỡ thì sẽ luôn còn mãi” là thông điệp nhạc sĩ Đức Trí và ca sĩ Mỹ Tâm gửi gắm qua ca khúc chủ đề “Rực rỡ tháng năm”.

Vang lên cùng với hình ảnh cuối cùng của bộ phim - một bức hình “rực rỡ”, thu trọn được tinh thần, nguồn năng lượng tuổi trẻ của nữ quái Ngựa Hoang cũng như không gian mơ mộng của Đà Lạt, những giai điệu sâu lắng của Rực rỡ tháng năm là tâm tư trải lòng của các nữ quái Ngựa Hoang thời hiện tại, khi họ tìm được nhau, tìm lại được những ký ức tươi đẹp năm xưa.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mỹ Tâm tung bản nhạc phim ‘Tháng năm rực rỡ’ sau bao ngày khiến fan chờ đợi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin