• Zalo

Mỹ Tâm tự đệm đàn, hát nhạc phim dành tặng nghệ sĩ lớn tuổi

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 27/01/2019 14:09:00 +07:00

Nữ ca sĩ đã đến thăm Viện dưỡng lão nghệ sĩ và giao lưu với các nghệ sĩ lớn tuổi ở đây.

Trước khi về quê ăn Tết, Mỹ Tâm đã có mặt tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ quận 8 để thăm hỏi, tặng quà Tết cho các nghệ sĩ lớn tuổi. Đây là hoạt động thường niên cô và quỹ từ thiện mang tên mình thực hiện nhân mỗi dịp xuân về trong suốt 7 năm qua, để góp phần giúp cho các bậc tiền bối đón một cái Tết đầm ấm, sung túc và đầy đủ.

Được biết, dù bận rộn với lịch công việc cuối năm, Mỹ Tâm vẫn tranh thủ sắp xếp thời gian đến thăm các nghệ sĩ. Cô chia sẻ, đây cũng là niềm vui của bản thân vào mỗi dịp xuân về khi được thoải mái tâm sự nhiều điều trong công việc, cuộc sống cùng các bậc tiền bối.

my tam vien duong lao nghe si (2)

Dù bận rộn, Mỹ Tâm vẫn thường xuyên dành thời gian đến thăm các nghệ sĩ lớn tuổi.

my tam vien duong lao nghe si (3) 3

Xuyên suốt buổi giao lưu, cô còn tranh thủ thăm hỏi tình hình sức khỏe của từng nghệ sĩ. Nhiều người tâm sự, họ xem cô như con cái trong gia đình và thường nhắc đến cô bởi nhiều năm qua, bất chấp trời mưa gió, cô vẫn dành thời gian đến thăm họ đều đặn vào mỗi dịp Tết.

my tam vien duong lao nghe si (9) 10

 

my tam vien duong lao nghe si (4) 3

Ngoài vài thành viên trong ê kíp, buổi gặp gỡ thân mật năm nay còn có sự tham gia của Mai Tài Phến, bạn diễn của Mỹ Tâm trong bộ phim “Chị trợ lý của anh”. Năm nay, anh bày tỏ mong muốn được đồng hành và đóng góp vào quỹ từ thiện để mua quà cho bà con nghèo trong các dự án thiện nguyện ý nghĩa vào dịp cuối năm. Anh còn trổ tài đệm đàn guitar cho Mỹ Tâm trong vài ca khúc nhạc phim vừa mới ra mắt như “Nơi mình dừng chân”, “Đời là giấc mơ”....

my tam vien duong lao nghe si (5) 5

Mỹ Tâm cũng tự đệm đàn để hát tặng.

my tam vien duong lao nghe si (7) 7

Nụ cười thoải mái của Mỹ Tâm khi hát tặng cho các tiền bối. Sau chuyến đi từ thiện tại viện dưỡng lão nghệ sĩ, Mỹ Tâm sẽ về quê đón Tết cùng gia đình và đến tặng quà cho bà con nghèo tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Bên cạnh đó, cô cho biết sẽ thực hiện vài chuyến cinetour bất ngờ để cảm ơn khán giả tại Đà Nẵng đã ủng hộ cho bộ phim “Chị trợ lý của anh” trong thời gian qua.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin