• Zalo

Mỹ Tâm từ chối làm giám khảo Idol mùa sau

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 03/02/2013 07:25:00 +07:00

Mỹ Tâm cho biết có thể cô sẽ không tiếp tục nhận lời từ ban tổ chức Vietnam Idol nếu tiếp tục được mời công tác.

Để dồn sức cho các hoạt động âm nhạc của mình, Mỹ Tâm cho biết có thể cô sẽ không tiếp tục nhận lời từ ban tổ chức Vietnam Idol nếu tiếp tục được mời công tác.

Năm 2012 là một năm thành công rực rỡ của Mỹ Tâm trong âm nhạc. Liên tiếp các single "bom tấn" được phát hành phi lợi nhuận được cô tung ra như Sai, Trắng Đen, Chuyện như chưa bắt đầu... đã gây tiếng vang lớn và thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ.

Không chiêu trò, không cần bất cứ ồn ào nào để PR, sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm vẫn được chờ đón từng ngày với tất cả sự háo hức của hàng triệu khán giả. Cô được đánh giá là trong nhóm ca sĩ hiếm hoi của showbiz Việt có khả năng tiếp thị mình chỉ bằng giọng hát.
Ca sĩ Mỹ Tâm. 
Đầu năm 2013, cô tiếp tục hé lộ đến khán giả MV Sự Thật Ta Yêu Nhau nằm trong album vol.8 phát hành sau Tết. Sản phẩm này cô tiếp tục hợp tác với ekip của nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Cho Sung Jin – Hàn Quốc.

Sau một thời gian ngắn ra mắt, MV Sự Thật Ta Yêu Nhau nhanh chóng được sự yêu thích của khán giả yêu nhạc, chỉ riêng trên kênh youtube chính thức của Mỹ Tâm sau 3 ngày ra mắt đã hơn 250,000 lượt xem và 6000 lượt yêu thích, hiếm có ca sỹ nào showbiz Việt đạt được những con số kỷ lục này ngoài Mỹ Tâm.

Mỗi khi phát hành bài hát mới, các fans luôn háo hức chờ đợi các phần trình diễn live đầu tiên của cô. Được biết, Mỹ Tâm sẽ chính thức trình diễn ca khúc này trong lễ trao giải Bài Hát Việt ngày 3/2 sắp tới.

Trong năm 2012, nữ giám khảo Vietnam Idol Mỹ Tâm đã có những chuyến đi về liên tục Hàn Quốc – Việt Nam để bàn bạc cũng như lên ý tưởng sản xuất, kế hoạch thu âm cho album phòng thu chính thức thứ 8 của cô với nhà sản xuất Cho Sung Jin.

Vì phải ngồi ghế nóng trên sân khấu Vietnam Idol mỗi tối thứ sáu hàng tuần nên album vol.8 phát hành hơi trễ một chút so với dự định của ban đầu của cô. Để dồn sức cho các hoạt động âm nhạc của mình, nữ giám khảo đã chia sẻ có thể cô sẽ không tiếp tục nhận lời từ ban tổ chức Vietnam Idol nếu tiếp tục được mời công tác.

Theo Vnmedia

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều