Mỹ Tâm tranh giải Best Worldwide Act tại MTV EMA 2013

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 30/07/2013 08:30:00 +07:00

(VTC News) - Đạt số phiếu áp đảo, Mỹ Tâm chính thức sẽ đại diện cho các ca sỹ Việt Nam tranh giải Best Worldwide Act tại MTV EMA 2013.

(VTC News) - Đạt số phiếu áp đảo, Mỹ Tâm chính thức sẽ đại diện cho các ca sỹ Việt Nam tranh giải Best Worldwide Act tại MTV EMA 2013.

Cuộc bầu chọn đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA 2013 đã chính thức kết thúc vào 12h đêm ngày 27/07/2013 với người chiến thắng là ca sĩ Mỹ Tâm cùng số phiếu vượt xa các đối thủ khác.
Mỹ Tâm
Mỹ Tâm chính thức tranh giải tại một trong những giải thưởng lớn nhất thế giới MTV EMA 2013.
Mỹ Tâm
Trước đây, Mỹ Tâm đã từng bất ngờ đoạt giải tại giải thưởng MAMA.
Chiếm hơn 50% tổng số phiếu, Mỹ Tâm đã chiến thắng hoàn toàn thuyết phục trước ca sỹ trẻ Đông Nhi, nhóm 365 và bỏ xa Thu Minh với số phiếu hơn gấp 10 lần.

Chiến chắng cho thấy Mỹ Tâm với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ fanclub hiện nay hoàn toàn không có đối thủ trong bất kỳ giải thưởng bầu chọn nào.
Mỹ Tâm
Liệu Mỹ Tâm có làm nên chuyện tại MTV EMA 2013?
Mỹ Tâm
 
Như vậy, Mỹ Tâm và fan hâm mộ nhạc Việt chuẩn bị bước vào một cuộc đua mới mang tầm vóc quốc tế, khởi đầu bằng vòng bầu chọn khu vực cùng 5 nghệ sỹ đại diện Singapore, Malaysia, Phillipines, Indonesia và Thái Lan.
Mỹ Tâm
Hy vọng khán giả yêu nhạc sẽ bình chọn cho Mỹ Tâm tại MTV EMA 2013.
Mỹ Tâm
 
Hiện chưa có thông tin chính thức từ ban tổ chứ MTV EMA 2013, nhưng nếu cách thứ bầu chọn giữ nguyên như năm trước, các khán giả yêu nhạc có thể bầu chọn cho Mỹ Tâm qua trang web, mobile web, mobile app hoặc app của Facebook MTV EMA.

Lâm Phương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !