Mỹ Tâm trần tình về nghi vấn bị MC Kỳ Duyên 'đá xéo'

Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về nghi vấn bị MC Kỳ Duyên "đá xéo" mắc bệnh ngôi sao.

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn nước ngoài nhiều ngày, Mỹ Tâm đã lần đầu có những chia sẻ xoay quanh tin đồn bị MC Kỳ Duyên "đá xéo" mắc bệnh ngôi sao, đòi hỏi nhiều yêu sách khi đi lưu diễn nước ngoài.

- Cuối tháng 9 vừa qua MC Kỳ Duyên có kể chuyện một ca sĩ Việt Nam đi lưu diễn nước ngoài nhưng “mắc bệnh” ngôi sao đòi hỏi yêu sách như phải đi xe riêng, đặt khách sạn riêng, ăn riêng thay vì sinh hoạt với cả đoàn… Trùng hợp lúc đó chị cũng đang có chuyến lưu diễn châu Âu và nhiều lời đồn đoán MC Kỳ Duyên đang nhắc đến Mỹ Tâm?

Tôi không biết MC Kỳ Duyên đang nói ca sĩ nào nếu không nói rõ tên. Tôi chỉ thấy đề cập về người khác như vậy là hơi kỳ. Hậu trường làng giải trí có cả tỷ chuyện nhưng có ai lôi ra để nói về đồng nghiệp trong giới đâu. Muốn góp ý thì cứ gọi trực tiếp cho ca sĩ đó mà nói, sao lại cứ phải lên trên trang cá nhân rồi móc mỉa.

Ví dụ như tôi cũng biết vô số chuyện trong hậu trường ghê gớm nhưng có bao giờ tôi đi kể chuyện trước mặt hay lên Facebook nói về người này, người kia đâu. Làm vậy, lịch sự, văn hóa, văn minh ở đâu, ai lại đi kể xấu chuyện người khác như vậy.
Mỹ Tâm và MC Kỳ Duyên trong một chuyến lưu diễn chung.

Mỹ Tâm và MC Kỳ Duyên trong một chuyến lưu diễn chung.

- Quan điểm của chị về cách cư xử của cô ca sĩ được đề cập trong câu chuyện của MC Kỳ Duyên như thế nào?


Tôi thấy cô ca sĩ đó đúng. Mỗi nghệ sĩ đều phải có cách làm việc chuyên nghiệp. Không cần đến đó là nghệ sĩ bình thường hay là ngôi sao cũng nên được đối xử đàng hoàng với những chuẩn mực về di chuyển, chỗ ở để có thể làm việc tốt.

Trên thế giới này các ca sĩ không ai như Việt Nam cứ đi lưu diễn là cả đoàn. Ca sĩ thế giới đều có xe riêng và làm mọi thứ riêng lẻ, độc lập. Tôi thấy như vậy mới chuyên nghiệp chứ như kể "kiểu kia" thì như hoạt động biểu diễn của phường, xã.

- Còn cách làm việc của chị khi đi lưu diễn sẽ như thế nào?

Khi đi lưu diễn, tôi không nhất thiết phải ở khách sạn riêng nhưng tôi ở khách sạn đúng theo tiêu chuẩn của mình. Mỗi người một phòng riêng thì có gì đâu phải yêu sách ở khách sạn riêng? Chỉ có điều khi tôi đi làm, tôi có những quy tắc của mình.

Tôi chỉ ở khách sạn từ 4 sao trở lên, phải có quản lý đi cùng, đi xe riêng và mọi thứ của tôi phải riêng biệt. Tôi không thích đi chung xe đoàn vì đâu có thân quen gì với ai đâu sao lại đi chung? Tôi chỉ đi chung với ekip của mình thì tôi mới nói chuyện thoải mái được.

Suốt ngày nhét những người không quen biết lên cùng một chuyến xe ngại lắm. Tôi từng bị ép như vậy rồi, cảm thấy rất khó chịu, lên đó phải cười cười, nói nói rồi chẳng lẽ lúc nào cũng phải diễn, mệt mỏi lắm.

Tôi đi diễn rất nhiều, có nhiều kinh nghiệm rồi nên luôn đề nghị trợ lý sắp xếp mọi thứ chu đáo trước rồi mới bắt đầu đi lưu diễn. Nếu nhà tổ chức không đáp ứng đúng cam kết đó thì tôi cũng sẽ phải tự mình đặt một phòng khách sạn khác, chứ tôi không ở khách sạn bình thường. Nhưng trường hợp như vậy tôi chưa gặp phải vì phần lớn tôi đều yêu cầu kiểm tra khách sạn trước khi mình đi diễn.

Tôi thấy ai cũng vậy, chỉ có những người dễ dãi mới chấp nhận điều kiện phòng khách sạn không tốt, như vậy khi làm việc mình đâu thoải mái. Tôi thấy nhiều nghệ sĩ phải ở phòng ẩm thấp, tôi rất bức xúc nhưng vì không phải chuyện của mình nên không thể lên tiếng được.

Bản thân tôi khi tổ chức chương trình, có mời anh Quang Dũng, Tuấn Hưng hay ai đi nữa, tôi cũng luôn chuẩn bị đầy đủ mọi thứ thật chuyên nghiệp để các đồng nghiệp của mình có thể thoải mái, như vậy họ mới biểu diễn tốt được.
Mỹ Tâm chỉ ở khách sạn từ 4 sao trở lên và mọi sinh hoạt riêng biệt khi lưu diễn.

Mỹ Tâm chỉ ở khách sạn từ 4 sao trở lên và mọi sinh hoạt riêng biệt khi lưu diễn.


- Nếu kể ra như vậy gần như những thông tin mà MC Kỳ Duyên đề cập đều trùng khớp với cách làm việc của chị từ trước đến nay. Trong đó, còn có chi tiết ca sĩ này nhờ mua phở lên tận phòng nhưng vì trễ nên giận không ăn?

Ủa vậy là ám chỉ tôi hả? Tôi không đọc cụ thể thông tin đó nhưng nếu nói tôi thì có lẽ do chị ấy chưa biết sự việc thực tế. Chị ấy nên tìm hiểu mọi thứ trước khi đề cập vì đó giờ cách làm việc của tôi như vậy rồi.

Còn về câu chuyện ăn phở thì tôi nhớ là khi tôi qua Đức có đi xe thẳng về khách sạn. Một anh trong đoàn hỏi ăn phở Đức đi, ngon lắm. Tôi cũng đồng ý vì lúc đó anh ấy bảo chỉ cỡ 15 phút sẽ có.

Tuy nhiên, tôi ngồi đợi đến gần cả tiếng vẫn không thấy bếp bưng ra trong khi mình vừa bay đến lại buồn ngủ không chịu được. Tôi mới nói với phục vụ khỏi mang phở lên cho tôi. Bản thân tôi cũng về phòng tự nấu mì gói ăn rồi đi ngủ. Tôi ăn mì xong thì phở được bưng lên phòng thì ăn gì nữa.

- Cá nhân chị nghĩ sao về việc nghệ sĩ dùng mạng xã hội để chia sẻ những bức xúc của mình?

Tôi không dùng mạng xã hội và tuyệt đối sẽ không làm chuyện đó. Tôi nghĩ thế này, mình không phải là người ta thì không thể biết được chuyện của người khác một cách cặn kẽ. Nếu là một người thân thật sự thì tôi sẽ tìm cách để nói. Nhưng nói thật, người thân quen bình thường mình còn khó góp ý huống hồ gì là người lạ. Nếu là người không quen thân mà nói vậy chỉ có mục đích là đi nói xấu thôi và tôi rất ghét chuyện đó.

Tôi biết hơi bị nhiều chuyện. Thậm chí người ta còn đi nói xấu mình, hại mình… nhưng tôi cũng chẳng bao giờ để bụng rồi đi nói ra huống hồ gì những câu chuyện không liên quan đến mình.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN