• Zalo

Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc ấm cúng tri ân khán giả

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 01/08/2013 07:14:00 +07:00

(VTC News) - Từ thành công của album vol.8, Mỹ Tâm quyết định thực hiện đêm nhạc 'Gởi tình yêu của em' để đáp lại tình cảm khán giả.

(VTC News) - Từ thành công của album vol.8, Mỹ Tâm quyết định thực hiện đêm nhạc Gởi tình yêu của em để đáp lại tình cảm khán giả.

Hoạt động liên tục và vô cùng hiệu quả với những dự án âm nhạc hoành tráng, Mỹ Tâm đang khẳng định sức sáng tạo và vị trí khó ai có thể thay thế của mình trong làng nhạc Việt hiện nay.

Nối tiếp những thành công ấn tượng đã đạt được trong nửa đầu năm 2013, Mỹ Tâm sẽ lần nữa khiến khán giả không thể ngồi yên với kế hoạch âm nhạc mới nhất của mình là đêm nhạc acoustic Gởi tình yêu của em.
Mỹ Tâm
 
Từ sự thành công ấn tượng của album vol.8, với con số phát hành 'khủng' trong thời kỳ bão hòa của làng nhạc hiện nay, cộng với rất nhiều lời yêu cầu của khán giả ở bất cứ nơi đâu mà Mỹ Tâm có dịp đến diễn.

'Họa mi tóc nâu' đã quyết định thực hiện một đêm nhạc riêng để phần nào đáp lại tất cả tình cảm mà khán giả đã ưu ái dành cho cô trong suốt một chặng đường dài vừa qua.

Vẫn với phong cách 'độc' của mình, Mỹ Tâm sẽ tổ chức một đêm nhạc acsoutic đầy tính ngẫu hứng, chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc.
Mỹ Tâm
 
Với khán phòng ấm cúng, không gian vừa phải và gần gũi, lãng mạn, tập trung vào âm thanh và ánh sáng hoàn hảo, với giọng hát đầy xúc cảm của mình, Mỹ Tâm sẽ thể hiện 20 đến 25 ca khúc được khán giả yêu thích và cả những ca khúc được yêu cầu bất kỳ ngay trong đêm diễn cùng với ban nhạc của mình.

Chia sẻ về mô hình đêm nhạc này, Mỹ Tâm nói: 'Tâm đã suy nghĩ và mong muốn thực hiện một đêm nhạc thật sự ấm cúng, gần gũi và hết sức tự nhiên, có thể sẽ mang nhiều tính ngẫu hứng khi nhận được một bài hát yêu cầu bất ngờ của khán giả.

Đêm nhạc gần như là đêm tự sự trong không gian âm nhạc kiểu phòng trà nhưng được đầu tư kỹ lưỡng và hoành tráng hơn.

Điều luôn khiến Mỹ Tâm cảm thấy vô cùng hạnh phúc trong suốt thời gian qua đó là sự đón nhận của khán giả dành cho âm nhạc của mình, từ những ca khúc mới nhất cho đến những bài hát xưa cũ.

Có thể nói, nhờ vào tình cảm khán giả nên Tâm càng hứng khởi và quyết tâm thực hiện đêm nhạc acoustic này. Mỹ Tâm rất mong sẽ gặp gỡ khán giả yêu nhạc của mình trong đêm diễn đặc biệt vào ngày 24/8 tới'
.
Mỹ Tâm
 
Theo thông tin từ công ty Mỹ Tâm, đây là một sự kiện khởi đầu trong chuỗi hoạt động nằm trong dự án âm nhạc lớn của Mỹ Tâm kéo dài từ thời điểm này cho đến năm sau.

Với những sáng tạo không ngừng của mình, chắc chắn khán giả sẽ còn nhiều bất ngờ với nàng 'họa mi' của làng nhạc Việt.

Đêm nhạc Gởi tình yêu của em sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 24/8/2013 tại khán phòng của Queen Plaza Tp.HCM.

Lâm Phương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin