Mỹ Tâm tặng quà 'khủng' cho Đức Phúc

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 10/11/2015 06:41:00 +07:00

Mỹ Tâm dành tặng phần quà 'khủng' cho Đức Phúc khi giành chiến thắng trong cuộc thi The Voice 2015, chính là sản phẩm đầu tay "Chỉ một câu" vừa phát hành.

(VTC News) - Phần quà 'khủng' Mỹ Tâm dành cho Đức Phúc khi giành chiến thắng trong cuộc thi The Voice 2015 chính là sản phẩm đầu tay "Chỉ một câu" vừa phát hành.

Sau hơn hai tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt, Đức Phúcchính thức giới thiệu đến công chúng và khán giả yêu nhạc sản phẩm đầu tay - MV Chỉ một câu. Đây là sản phẩm được hỗ trở bởi công ty giải trí của nữ ca sỹ Mỹ Tâm.

MV "Chỉ một câu" - Đức Phúc:
Đây cũng chính là món quà mà Mỹ Tâm dành tặng cho cậu học trò nhỏ sau lời hứa cô từng gửi đến Đức Phúc khi tham gia chương trình.

Từ trước đến nay, "Hoạ mi tóc nâu" hầu như chưa từng chính thức nhận lờ hỗ trợ "toàn tập" cho bất kỳ một ca sỹ trẻ nào.


Với quyết định dìu dắt Đức Phúc từ những bước đi đầu tiên, Mỹ Tâm thêm một lần nữa khẳng định quan điểm cô nhiều lần phát biểu trong cuộc thi The Voice, rằng một nhân tố không có lợi thế ngoại hình vẫn có thể khẳng định được vị trí trong showbiz nếu có chiến lược cũng như sự đầu tư đúng mức.
đức phúc

MV Chỉ một câu
cũng là sản phẩn gắn mác cá nhân chính thức đầu tiên của Đức Phúc trên hành trình hoạt động nghệ thuật với tư cách một ca sỹ trẻ.

Đây là một ca khúc hoàn toàn mới được nhạc sỹ Phạm Toàn Thắng sáng tác riêng cho giọng hát của Đức Phúc.


MV "Chỉ một câu" xoay quanh câu chuyện tình cảm của một chàng trai dành cho một cô gái, nhưng vì nhút nhát nên chẳng dám ngỏ lời, đem hết tâm tư tình cảm vào những trang thư.

Đến một ngày, khi lấy đủ can đảm để nói ra thì chàng trai phát hiện ra cô gái đã có bạn trai.


Với tâm trạng buồn bã, cô đơn, hụt hẫng, Đức Phúc đã thể hiện hình ảnh một chàng trai thất tình đầy cảm xúc trong phần kết của MV.

Có thể xem MV "Chỉ một câu" như một lời tri ân mà Đức Phúc muốn gửi đến khán giả, đặc biệt là những người đã ủng hộ cậu suốt cuộc thi Giọng hát Việt 2015.

đức phúc 2
Chia sẻ cảm giác của mình, Đức Phúc cho biết: "Lần đầu tiên được hát ca khúc của riêng mình, rồi còn được quay MV nữa nên em vui lắm (cười).

Bên cạnh đó, em cũng khá hồi hộp vì không biết khán giả sẽ đón nhận MV Chỉ một câu của mình thế nào. Hy vọng mọi người sẽ yêu thích và ủng hộ để em có thêm động lực cho những sản phẩm tiếp theo.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn