Mỹ Tâm, Quang Dũng, Tóc Tiên hoang mang, căng thẳng tột độ trước thí sinh

(VTC News) - 4 nhân tố bí ẩn lần lượt xuất hiện trong “Phiên bản hoàn hảo” với những thế mạnh âm nhạc khác nhau làm cho ba vị giám khảo Mỹ Tâm, Quang Dũng, Tóc Tiên hoang mang, căng thẳng tột độ,

Trong tập đầu tiên của chương trình Phiên bản hoàn hảo, MC Đại Nghĩa trổ tài cover lại bản hit Ngày mai của Tóc Tiên. Những tưởng đây sẽ là một phiên bản mới lạ của ca khúc “nổi đình nổi đám” nhưng nam MC lại phô bày chất giọng ngang phè khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Hai vị giám khảo “đinh” của chương trình là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện trong sự reo hò cuồng nhiệt của khán giả. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Tóc Tiên sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời đặc biệt của tập mở màn.

My Tam, Quang Dung, Toc Tien hoang mang, cang thang tot do truoc thi sinh hinh anh 1

 

Giọng ca Ngày mai thú thật dù chỉ mới bắt đầu chương trình nhưng nghe thấy Đại Nghĩa cover lại ca khúc Ngày mai đã cảm thấy “rụng rời tay chân” và xém chút không nhận ra bài hát của mình khi bị nam MC “phá nát”.

Trong khi đó, “Họa mi tóc nâu” bày tỏ mong muốn được thưởng thức tiết mục cover các ca khúc dance sôi động thành phiên bản ballad, sâu lắng vì theo chị điều đó sẽ rất thú vị.

My Tam, Quang Dung, Toc Tien hoang mang, cang thang tot do truoc thi sinh hinh anh 2

 

Ở vòng đầu tiên mang tên Thể hiện, ban giám khảo sẽ được xem những đoạn clip giới thiệu thí sinh và dự đoán xem họ sẽ cover theo thể loại nhạc nào. Tuy nhiên, MC Đại Nghĩa cảnh báo các giám khảo rằng những clip đó có thể chỉ là “ánh trăng lừa dối” mà thôi.

My Tam, Quang Dung, Toc Tien hoang mang, cang thang tot do truoc thi sinh hinh anh 3

 

4 nhân tố bí ẩn lần lượt xuất hiện với những thế mạnh âm nhạc khác nhau làm cho ba vị giám khảo hoang mang, căng thẳng tột độ, không biết họ sẽ cover theo thể loại nhạc nào.

Nếu như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị nhận xét quá “lầy” khi hết lần này đến lần khác dự đoán thể loại nhạc EDM sôi động, Tóc Tiên quyết “lì ăn nhiều” với dòng nhạc bolero thì “chị Đẹp” Mỹ Tâm luôn sáng tạo với nhiều thể loại nhạc từ dân ca, RnB, đến rock, hip hop.

My Tam, Quang Dung, Toc Tien hoang mang, cang thang tot do truoc thi sinh hinh anh 4

 

My Tam, Quang Dung, Toc Tien hoang mang, cang thang tot do truoc thi sinh hinh anh 5

 

My Tam, Quang Dung, Toc Tien hoang mang, cang thang tot do truoc thi sinh hinh anh 6

 

My Tam, Quang Dung, Toc Tien hoang mang, cang thang tot do truoc thi sinh hinh anh 7

4 nhân tố xuất hiện trong tập đầu tiên của Phiên bản hoàn hảo

“Thừa nước đục thả câu” MC Đại Nghĩa hài hước nhận xét sau màn dự đoán này ca sĩ Mỹ Tâm sẽ bị “tuột máu”, đạo diễn Quang Dũng thì bị “tuột mỡ” còn Tóc Tiên sẽ bị tuột mất hai bím tóc trên đầu khiến khán giả ôm bụng cười nghiêng ngả.

My Tam, Quang Dung, Toc Tien hoang mang, cang thang tot do truoc thi sinh hinh anh 8

 

Trong số 4 thí sinh ở tập mở màn, liệu ai trong số họ sẽ giành cơ hội bước vào vòng Tỏa sáng? Ai sẽ cover lại bản hit của nữ ca sĩ Tóc Tiên hay nhất để giành cơ hội sở hữu giải thưởng 50 triệu đồng?.

>>> Đọc thêm: Mỹ Tâm vô tư nựng má Sơn Tùng gây 'bão'

Video: Chết cười nghe Mỹ Tâm Việt hóa ca khúc nước ngoài

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa