Mỹ Tâm thừa nhận đã chia tay người yêu

(VTC News) - Trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Mỹ Tâm lấp lửng thừa nhận đã chia tay người yêu.

Mỹ Tâm vừa ra mắt MV Đâu chỉ riêng em, một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng thuộc thể loại Pop soul đã làm thổn thức trái tim của khán giả yêu nhạc.

Không hề tung trailer hay teaser trước, không quảng bá rầm rộ nhưng chỉ bằng một chia sẻ nhỏ được Mỹ Tâm thông báo lấp lửng trước đó vài ngày trên fanpage nhưng hầu hết các fan hâm mộ của cô đều hồi hộp và chờ đợi.

Video: Đâu chỉ riêng em - Mỹ Tâm

My Tam thua nhan da chia tay nguoi yeu hinh anh 1

Mỹ Tâm xinh đẹp trong MV mới.

Khi được hỏi về tựa đề bài hát trùng tên với album vol.2 Đâu chỉ riêng em của mình, Mỹ Tâm cười lớn và trả lời: "Hồi đó nhờ người yêu đặt tựa album dùm, giờ chia tay rồi nên lấy tựa đề này làm bài hát để kỷ niệm". Với cách trả lời như vậy, dù không biết đây có phải sự thật hay không nhưng càng khiến ca khúc này thêm đặc biệt và thú vị.

My Tam thua nhan da chia tay nguoi yeu hinh anh 2

 

Chỉ trong vòng 10 tiếng ra mắt, bài hát đã đạt được hơn 200 nghìn lượt xem trên youtube và hàng chục nghìn lượt chia sẻ trên facebook. Bên cạnh đó, Đâu chỉ riêng em còn lọt top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày 17/7 của Google và giữ vị trí số 1.

My Tam thua nhan da chia tay nguoi yeu hinh anh 3

 

Lời bài hát kể về câu chuyện cô gái âm thầm chịu đựng việc người yêu mình có người thứ ba, chỉ lặng im dõi theo và không nói gì cho đến khi không thể chịu nổi và oà khóc trong đau khổ.

Sau tất cả, cô hiểu rằng những gì mình có hay những lời nói yêu thương của người mình yêu đều không chỉ dành cho riêng cô mà còn dành cho người khác, những gì cô muốn là một lời chia tay và kết thúc chuyện tình buồn này.

My Tam thua nhan da chia tay nguoi yeu hinh anh 4

 

My Tam thua nhan da chia tay nguoi yeu hinh anh 5

 

Mỹ Tâm đã thể hiện tâm trạng đau khổ và ánh mắt đầy thương cảm trong MV theo kiểu quay một lần từ đầu đến cuối không cắt dựng khiến người xem hoàn toàn bị cuốn theo mạch cảm xúc và biểu cảm của cô. Với thành công của MV này, có thể thấy Mỹ Tâm chỉ cần đứng yên và hát thôi cũng đã làm fan “đứng ngồi không yên”.

My Tam thua nhan da chia tay nguoi yeu hinh anh 6

 

>>> Đọc thêm: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP cưới sẽ khiến fan 'đau tim'

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU