• Zalo

Mỹ Tâm múa bụng điệu nghệ như vũ công

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 25/08/2013 03:00:00 +07:00

(VTC News) - 'Họa mi tóc nâu' đã có màn múa bụng điệu nghệ trong đêm nhạc 'Gởi tình yêu của em' diễn ra tối qua 24/8 tại TPHCM.

(VTC News) -  'Họa mi tóc nâu' đã có màn múa bụng điệu nghệ trong đêm nhạc 'Gởi tình yêu của em' diễn ra tối qua 24/8 tại TPHCM.

 Đêm nhạc 'Gởi tình yêu của em' diễn ra tối qua 24/8 tại TP.HCM của 'họa mi tóc nâu' đã nhận được nhiều lời khen ngợi.
 Không quá cầu kỳ, diêm dúa trong phong cách thời trang, cũng không phô diễn kỹ thuật trong cách hát, Mỹ Tâm đã thực sự đem đến một đêm nhạc ấn tượng mà cũng không kém phần ấm cúng dành cho khán giả. Trong ảnh là màn múa bụng điệu nghệ của Mỹ Tâm trên sân khấu.
 Phải rất lâu rồi, những khán giả yêu mến Mỹ Tâm và giọng hát của cô mới gặp lại hình ảnh 'họa mi' ôm đàn và hát thế này.
 Lần lượt 30 ca khúc, từ thời Tóc nâu môi trầm, Họa mi tóc nâu... cho đến Trắng đen, Sai, Chuyện như chưa bắt đầu... Mỹ Tâm đều khiến khán phòng ngập tràn trong cảm xúc, thăng hoa.
 Thường bị điểm trừ về phong cách thời trang, nhưng dường như từ khi cho ra đời thương hiệu của chính mình, Mỹ Tâm đã biết chăm chút nhiều hơn cho trang phục mỗi lần xuất hiện.
 Tuy chương trình còn một vài điểm hạn chế nhưng để 'kéo' được khán giả đến lấp đầy chỗ ngồi trong khán phòng, 'buộc' họ không thể không hát theo mỗi bài cô trình diễn và cứ kết thúc mỗi bài hát, khán giả lại dành cho mình tràng pháo tay tán dương nhiệt liệt thì không phải ca sỹ nào cũng có thể làm được như Mỹ Tâm trong thời điểm này.
 Điều đó cũng chứng tỏ được rằng vị trí của Mỹ Tâm trong lòng công chúng ngày càng vững vàng.
 Đêm nhạc của Mỹ Tâm cũng được nhiều bạn bè trong giới nghệ sỹ đến ủng hộ và điều khá bất ngờ là sự có mặt của 'đàn chị' Thu Phương.

Minh Thư

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin