Mỹ Tâm mặt mộc đẹp không tỳ vết

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 16/08/2013 05:45:00 +07:00

(VTC News) - Mỹ Tâm để mặt mộc cùng ban nhạc tập luyện đầu tiên cho đêm nhạc 'Gởi tình yêu của em' diễn ra ngày 24/8 tới.

(VTC News) – Mỹ Tâm để mặt mộc cùng ban nhạc tập luyện đầu tiên cho đêm nhạc 'Gởi tình yêu của em' diễn ra ngày 24/8 tới.

Chỉ còn một tuần nữa, đêm nhạcGởi tình yêu của em sẽ được diễn ra tại TP.HCM. Lần đầu tiên, Mỹ Tâm tổ chức một đêm nhạc acoustic đặc biệt, mang đậm chất tự sự và đối thoại với người nghe qua tổng cộng  20 - 25 ca khúc được khán giả yêu thích cùng bạn nhạc.

Trong đêm nhạc acoustic này, Mỹ Tâm sẽ đưa khán giả vào một thế giới âm nhạc sâu lắng, ấm áp với những bản tình ca da diết.


Đại diện truyền thông của Mỹ Tâm cho biết, đêm nhạc chỉ giới hạn 500-700 khách mời trong không gian khán phòng sang trọng nhưng ấm cúng, nhằm tạo cho người nghe nhạc cảm thấy được thoải mái và trân trọng nhất.

Ca sy My Tam
Mỹ Tâm cùng ekip chuẩn bịcho đêm nhạc 
Ngay khi mở bán vé đêm nhạc, một cơn sốt cháy vé chưa từng có đã diễn ra. Tổng đài liên tục bị quá tải cuộc gọi đặt mua khắp cả nước và chỉ trong 3 ngày đầu tiên, 80% vé đã được bán sạch.

Trong hình ảnh mới nhất, Mỹ Tâm cũng đã chính thức bước vào tập luyện cùng ban nhạc và ê kíp của mình. Vì đây là đêm acoustic đầu tiên của Mỹ Tâm nên cô đặt rất nhiều tâm huyết cho chương trình lần này.
Ca sy My Tam
 
Ca sy My Tam
Mỹ Tâm tự đệm đàn và hát say mê khi tập cùng ban nhạc.
Mỹ Tâm đích thân tham gia vào mọi khâu trong quá trình tổ chức, cô luôn quan tâm và kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng âm thanh, ánh sáng cùng với những yếu tố nhất định để tạo nên tổng thể hoàn chỉnh nhất.

Đêm nhạc Gởi tình yêu của em của Mỹ Tâm sẽ diễn ra vào tối 24/8 tại khán phòng của Queen Plaza, TP.HCM.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !