Mỹ Tâm mang dép lê, đùa giỡn cùng Quang Dũng

(VTC News) - Họa mi tóc nâu đã có buổi tổng duyệt trước đêm diễn Hãy về với nhau vào ngày 23/7 tại Cung Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

Chiều ngày 22/7, Mỹ Tâm cùng ê-kíp đã có buổi chay chương trình, chuẩn bị cho đêm diễn Hãy về với nhau sẽ được diễn ra vào ngày mai. Xuất hiện trong bộ trang phục trắng đen cá tính, Hoạ mi tóc nâu nổi bật với mái tóc tím "thần thánh".

My Tam mang dep le, dua gion cung Quang Dung hinh anh 1

 

thời tiết Hà Nội khá oi bức nhưng Mỹ Tâm vẫn hăng say tập luyện cùng ban nhạc và vũ công, thậm chí cô còn quăng luôn cả giày cao gót thay vào đó là đi dép lê cho tiện lợi.

My Tam mang dep le, dua gion cung Quang Dung hinh anh 2

 

Cùng tham gia trong buổi tổng duyệt còn có hai đàn anh là Quang Dũng và Tấn Minh, nam ca sỹ Bằng Kiều do có việc bận nên không thể tham gia nhưng anh đã cùng tập luyện với Hoạ mi tóc nâu trước đó.

My Tam mang dep le, dua gion cung Quang Dung hinh anh 3

 

Nếu như khán giả đã quen thuộc với hình ảnh Mỹ Tâm nồng nàn bên Quang Dũng thì lần đầu tiên kết hợp cùng Tấn Minh chắc chẳn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ.

My Tam mang dep le, dua gion cung Quang Dung hinh anh 4

 

Nhận xét một chút về "đàn anh", Mỹ Tâm chia sẻ cô khá ấn tượng với giọng hát trầm ấm của giọng ca Bức thư tình đầu tiên. Nam ca sỹ cũng rất chỉn chu và kĩ lưỡng khi đến từ sớm tập luyện cùng ban nhạc. 

My Tam mang dep le, dua gion cung Quang Dung hinh anh 5

 

My Tam mang dep le, dua gion cung Quang Dung hinh anh 6

 

My Tam mang dep le, dua gion cung Quang Dung hinh anh 7

 

My Tam mang dep le, dua gion cung Quang Dung hinh anh 8

 

Mỹ Tâm hy vọng đêm nhạc sẽ là một món quà tri ân tình cảm của khán giả thủ đô đã dành cho cô trong suốt thời gian qua.

Chu Nguyên
Bình luận