• Zalo

Mỹ Tâm lưu diễn khắp 3 miền để quảng bá album

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 01/12/2017 11:08:00 +07:00

Ngay khi bật mí về buổi ký đĩa và đêm nhạc giới thiệu album vol.9, Mỹ Tâm khiến nhiều fan không khỏi ngạc nhiên và xúc động.

Khi nhiều khán giả vẫn chưa hết phấn khích với loạt thông tin như những nhạc sĩ tham gia, địa điểm diễn ra buổi giao lưu kí đĩa cùng đêm nhạc giới thiệu album tại TP.HCM, Mỹ Tâm tiếp tục hé lộ về các hoạt động tiếp theo khiến fan cả nước hào hứng trước ngày album ra mắt trong một buổi livestream giao lưu trên fanpage mới đây.

Theo đó, Mỹ Tâm quyết định tổ chức buổi ký đĩa và đêm nhạc giới thiệu album vol.9 ở Hà Nội và Đà Nẵng trước những lời yêu cầu từ người hâm mộ bày tỏ mong muốn hòa mình vào không khí của đêm diễn tại TP.HCM.

MY TAM_ALBUM_VOL 9

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức chương trình giới thiệu album cá nhân tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Còn ở Đà Nẵng và Hà Nội, về địa điểm vẫn chưa được thông báo nhưng theo lời Mỹ Tâm, các khán giả yêu mến giọng hát của nữ ca sĩ đều có thể đến thưởng thức và hoàn toàn không phải trả bất cứ một khoảng chi phí nào.

Mỹ Tâm cho biết, các buổi diễn này thuộc chuỗi hoạt động nhằm tri ân những khán giả dành tình cảm cho mình cũng như cho album vol.9 - sản phẩm âm nhạc được chờ đợi nhất của “họa mi tóc nâu” trong 4 năm qua. Đây cũng là chuyến lưu diễn cá nhân giới thiệu album quy mô nhất tại các thành phố lớn trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ cũng như trong làng nhạc Việt.

MY TAM_ALBUM_VOL 9_3

 

Ngay khi bật mí về buổi ký đĩa và đêm nhạc giới thiệu album vol.9, Mỹ Tâm khiến nhiều fan không khỏi ngạc nhiên và xúc động bởi trước đó, người hâm mộ bày tỏ sự mong mỏi về những hoạt động bên lề của “hoạ mi tóc nâu” nhân dịp ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 9 trong sự nghiệp để thoả ước muốn của họ sau gần 4 năm, kể từ thời điểm phát hành album vol.8 Tâm.

Không ít khán giả trên khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài cho biết, họ sắp xếp công việc, lịch học trước đó gần 1 tháng để bay vào TP.HCM, tận tay mua những chiếc đĩa đầu tiên được bán tại buổi ký đĩa và cũng để gặp gỡ thần tượng. Chính vì thế, đêm nhạc miễn phí diễn ra tại 3 miền càng làm họ phấn khích.

MY TAM_ALBUM_VOL 9_7 3

 

Show diễn giới thiệu album của Mỹ Tâm tại phố đi bộ Nguyễn Huệ thuộc chương trình nghệ thuật đường phố TP.HCM - Ho Chi Minh City Street Show - một sản phẩm văn hoá nhằm thể hiện nhịp sống sôi động của thành phố.

Video: Trailer giới thiệu album vol.9 của Mỹ Tâm

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều