Mỹ Tâm lột phăng áo gợi cảm khiến nhiều người bất ngờ

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/12/2015 02:23:00 +07:00

Mỹ Tâm khiến nhiều người bất ngờ vì hình ảnh sexy tột đỉnh trong MV mới 'Thứ tha'. Mỹ Tâm tung MV 'Thứ tha' nóng bỏng trước thềm đêm nhạc riêng mừng sinh nhật.

(VTC News) - Mỹ Tâm khiến nhiều người bất ngờ vì hình ảnh sexy tột đỉnh trong MV mới 'Thứ tha'.

Dù vẫn hoạt động nghệ thuật đều đặn nhưng cũng khá lâu Mỹ Tâm vẫn chưa cho ra mắt thêm một music video nào.

Chính vì vậy, MV 'Thứ tha'  được 'họa mi tóc nâu' phát hành lần này được rất nhiều sự mong chờ và quan tâm của khán giả.

MV 'Thứ tha' - Mỹ Tâm:
Mỹ Tâm lột phăng áo đầy sexy trong MV 'Thứ tha'
Mỹ Tâm lột phăng áo đầy sexy trong MV 'Thứ tha'.
Mỹ Tâm khoe vòng eo thon.
Mỹ Tâm khoe vòng eo thon.
Chất nhạc và hình ảnh trong MV này đều mang đậm phong cách cổ điển. 'Thứ tha' tiếp tục là một sản phẩm âm nhạc mà Mỹ Tâm kết hợp cùng nhạc sỹ Trần Tuấn Anh với phần hòa âm của nhạc sỹ Tâm Vinh.

Giữa lúc thị trường âm nhạc đang cuốn theo trào lưu EDM sôi động, Mỹ Tâm lại trở thành 'độc' khi trình làng một ca khúc mang đậm chất Soul Funk.
Mỹ Tâm 1
Vũ đạo của bài hát được dàn dựng bởi 2 biên đạo nổi tiếng là John Huy Trần và Hani Abaza với nhiều động tác khó, đòi hỏi kỹ thuật nhuần nhuyễn với quá trình tập luyện lâu dài và rất tập trung.

Ngoài ra Mỹ Tâm cùng vũ đoàn MTE và UDG còn có trình diễn điệu nhảy Tap dance đầy thú vị mà hiếm khi được các ca sỹ đưa vào trong các ca khúc nhạc Việt.

Điểm nhấn trong MV lần này là lối kể chuyện xuyên suốt từ đầu đến cuối bằng vũ đạo của Mỹ Tâm cùng các vũ công trong trang phục màu sắc theo phong cách thập niên 60.

Hình ảnh đẹp và mang màu sắc điện ảnh trong MV được quay bởi một trong những đạo diễn hình ảnh nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay là đạo diễn Nguyễn Tranh.
Mỹ Tâm 3
Mới đây, Mỹ Tâm cũng vừa 'thử lửa' khi trình diễn trước đến khán giả ca khúc mới này trong chương trình 'Thử thách cùng bước nhảy' vào ngày 19/12. Ngay lập tức màn biểu diễn nhận được sự khen ngợi lớn từ giới chuyên môn lẫn khán giả.

Sau một năm bận rộn với các dự án truyền hình thực tế, 'Thứ tha' được xem như phát pháo mở màn cho năm 2016 bùng nổ của Mỹ Tâm trên thị trường âm nhạc.

Tiếp đến, cô sẽ bắt tay cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện đêm nhạc riêng với chủ đề 'Ô cửa màu xanh' vào đúng ngày sinh nhật của mình 16/01/2016.
Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn