Mỹ Tâm 'lên đồng', phát ngôn mất kiểm soát

(VTC News) - Gala 5 Vietnam Idol chứng kiến sự ‘lên đồng’ của Mỹ Tâm trên hàng ghế giám khảo.

Đêm gala 5 Vietnam Idol mang đến sự bất ngờ cho Mỹ Tâm, bằng việc trao giải thưởng Nữ ca sỹ được yêu thích nhất MTV khu vực Đông Nam Á cho nữ ca sỹ xứ Quảng.

Nhưng với khán giả thì có lẽ không có gì bất ngờ, bởi với những cống hiến cho âm nhạc của mình, Mỹ Tâm hoàn toàn xứng đáng với kết quả này.

BGK Vietnam Idol 

BGK Vietnam Idol 

Việc phải nói lời chia tay với Phú Hiển trong đêm gala trước khiến không ít người ngạc nhiên, bởi trước đó, Phú Hiển là cái tên được đặt nhiều kỳ vọng, chính chàng trai này là người được giám khảo ‘cứu’ trong những đêm thi trước để có cơ hội đi tiếp.


Chia tay với Phú Hiển, top 5 Tiến Việt, Đông Hùng, Phương Linh, Minh Thuỳ và Nhật Thuỷ tiếp tục mang đến những cá tính âm nhạc đầy màu sắc.

Trong đêm thi thứ 5, ngoài Tiến Việt có vẻ hơi ‘đuối’ sức trên chặng hành trình chinh phục ngôi vị Thần tượng âm nhạc, các thí sinh còn lại đều đã mang đến những tiết mục nhận được những cơn mưa lời khen từ ba giám khảo.
Tiến Việt 

Tiến Việt 

Tiến Việt mang đến ca khúc Đông của nhạc sỹ trẻ Vũ Cát Tường. Ban giám khảo cho rằng Tiến Việt đã quá dũng cảm khi lựa chọn ca khúc này. Bởi đã có những đoạn Tiến Việt không còn làm chủ và kiểm soát được những gì diễn ra trên sân khấu.

Mở màn cho đêm Gala 5, Đông Hùng mang lên sân khấu tiết mục New Divide. Đây là tiết mục nhận được sự đánh giá cao từ cả 3 vị giám khảo.
Đông Hùng có đêm thi ấn tượng 

Đông Hùng có đêm thi ấn tượng 

Nhạc sỹ Anh Quân cho rằng đây chính là màn trình diễn mà anh chờ đợi, bởi Đông Hùng đã lan tỏa được sức sống của mình trong khắp khán phòng. Anh Quân chỉ biết dùng hai từ ‘tuyệt vời’ cho chàng ca sỹ trẻ.


Đạo diễn Quang Dũng cũng cho rằng hôm nay Đông Hùng hát quá tốt, giọng hát nội lực đầy mạnh mẽ.

Còn Mỹ Tâm thì kỳ vọng, nếu tiếp tục với sự cố gắng này, Đông Hùng sẽ trở thành Thần tượng âm nhạc năm nay.

Phiêu cùng ca khúc Độc bước với những đoạn rap bằng chất giọng miền Trung, Minh Thùy đã khiến nhạc sỹ Anh Quân phải trổ tài bói toán, rằng Minh Thùy sinh ra để hát, nhất là sau buổi hôm nay, lối hát rap bằng chất giọng Trung đặc trưng sẽ được sử dụng nhiều hơn nữa.
Minh Thùy 

Minh Thùy 

Mỹ Tâm không giấu nổi phấn khích, nữ ca sỹ nói chị chưa bao giờ nghe giọng rap lạ như vậy, hôm nay Minh Thùy đã rất tuyệt vời.

Có lẽ do nhận được niềm vui từ đầu chương trình, nên Họa mi tóc nâu còn ‘lên đồng’ khi nhận xét Minh Thùy:  Em xinh đẹp như một con búp bê, nhưng có một con quái vật bên trong người em. Lên sân khấu phải điên lên một chút, và em là búp bê quái vật.

Đạo diễn Quang Dũng thì thiết tha nhắn nhủ khán giả, hãy nhắn tin để giữ thí sinh này ở lại với chương trình.

Thể hiện Loving you trên sân khấu Vietnam Idol, Nhật Thủy đã truyền tải đầy đủ cảm xúc đến người nghe, nhất là những nốt giả thanh cao vút.
Nhật Thủy 

Nhật Thủy 

Cách xử lý ca khúc tinh tế, khiến Mỹ Tâm phải nể phục và nói rằng, chính cô không làm được như Nhật Thủy. Nhạc sỹ Anh Quân cũng cho biết những nốt giả thanh mà Nhật Thủy sử dụng rất ít ca sỹ châu Á làm được.

Khép lại đêm gala thứ 5 bằng ca khúc Oh la la do Đinh Hương đặt lời Việt, thí sinh Phương Linh đã mang sự cá tính dữ dội lên sân khấu. Trang phục cá tính của cô gái này đã làm Quang Dũng phải đưa lời khuyên, chỉ cần mang theo chiếc chổi là Phương Linh thành phù thủy.
Phương Linh 

Phương Linh 

Nhạc sỹ Anh Quân tự nhận Phương Linh đã làm mình tăng động và trẻ ra đến mấy chục tuổi.

Mỹ Tâm phấn khích khuyên Phương Linh nên uống một ly trước khi lên sân khấu, dù nếu là Mỹ Tâm thì cô sẽ uống nửa chai khiến cả khán phòng cười lên thích thú.

An Yên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN