Mỹ Tâm lấy nước mắt khán giả với MV Em phải làm sao
  • Zalo

Mỹ Tâm lấy nước mắt khán giả với MV Em phải làm sao

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 22/10/2013 02:54:00 +07:00

(VTC News) - Mỹ Tâm và Lương Thế Thành khiến khán giả xúc động, nghẹn ngào với câu chuyện tình trong MV mới Em phải làm sao.

(VTC News) - Mỹ Tâm và Lương Thế Thành khiến khán giả xúc động, nghẹn ngào với câu chuyện tình trong MV mới Em phải làm sao.

Em phải làm sao là một sáng tác mới của nhạc sỹ Hoàng Nhã, có giai điệu và ca từ khá đẹp, mang nhiều sự thổn thức và suy tư. Thể loại này cũng là thế mạnh trong giọng hát đầy cảm xúc của Mỹ Tâm vì thế mà người nghe sẽ càng như cuốn vào hơn.

Bên cạnh đó, nội dung các cảnh quay trong MV cũng được thể hiện rất nhịp nhàng  và lôi cuốn từ đầu đến cuối một cách rất tự nhiên khiến cho người xem không thể rời mắt.

MV Em phải làm sao
Mỹ Tâm và Lương Thế Thành tiếp tục lấy nước mắt người xem trong MV Em phải làm sao. 
Với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của diễn viên Lương Thế Thành, anh đã làm tăng thêm sự tự tin cho Mỹ Tâm khi thể hiện những cảnh quay mang nhiều sự dằn vặt và đau khổ.

Đoạn cuối của kịch bản đã mang đến bất ngờ và gây nhiều xúc động cho người xem, mặc dù nội dung không mới nhưng vẫn không thể làm ta muốn ngừng xem.

Mỹ Tâm một lần nữa đã chứng minh về khả năng sáng tạo mạnh mẽ của mình đối với những điều tưởng như đã quá cũ và quen thuộc mà không phải mà ai cũng có thể làm được. Đây cũng là điều làm cho khán giả luôn luôn chờ đợi những sản phẩm âm nhạc mà Mỹ Tâm sẽ cho ra mắt.

Mỹ Tâm
Không trailer, không một hình ảnh nào được tiết lộ trước khi ra MV nhưng sự chờ đợi và nôn nao của hàng trăm ngàn fan hâm mộ dành cho sản phẩm này trong suốt thời gian qua đã chứng minh sức hút cực lớn từ cái tên Mỹ Tâm. Tạm bỏ qua những kỹ xảo và gai góc như đã từng thực hiện trong các MV trước của mình.

MV Em phải làm sao lần này của Mỹ Tâm trở lại nội dung đơn giản nhẹ nhàng, và điều thú vị là người xem có thể nhận ra đây là diễn biến tiếp theo của câu chuyện tình buồn đã được Mỹ Tâm viết trong MV Chuyện như chưa bắt đầu trước đó của cô và người bạn diễn Lương Thế Thành.


Mỹ Tâm đã rất khéo léo khi kết nối được nội dung của 2 câu chuyện tưởng như là riêng biệt nhưng lại rất xuyên suốt và hợp lý như một, nếu khán giả nào đã một lần xem MV trước đó là Chuyện như chưa bắt đầu thì sẽ càng thấy thú vị và nhiều xúc động hơn với MV mới này.
Mỹ Tâm
Thời gian này, các fan hâm mộ của Mỹ Tâm cũng gấp rút bình chọn để cô có thể vượt qua các ‘đối thủ; của các nước Đông Nam Á để có cơ hội tiến đến giải thưởng MTV EMA của thế giới tổ chức tại Hà Lan vào tháng 11.

Tất cả khán giả Việt Nam đều có thể bình chọn cho Mỹ Tâm. Với những nỗ lực sáng tạo không ngừng trong âm nhạc của mình, chúng ta hãy cùng hy vọng và chúc cho ‘họa mi’ của làng nhạc Việt được vinh danh trên đấu trường quốc tế.
Sau khi giới thiệu MV Em phải làm sao hôm nay, ngày 26/10/2013 tới đây Mỹ Tâm sẽ thể hiện ca khúc này lần đầu tiên tại Hà Nội trong live show riêng Gởi tình yêu của em diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào lúc 20h.

Minh Thư

Bạn có cảm nghĩ gì về "Mỹ Tâm lấy nước mắt khán giả với MV Em phải làm sao" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin