• Zalo

Mỹ Tâm lập hactrick tại giải thưởng Làn sóng xanh 2011

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 06/12/2011 06:18:00 +07:00

(VTC News) – Lần sinh nhật lần thứ 15 của Làn sóng xanh đã diễn ra tối qua,giải thưởng quan trọng trao cho Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà...

(VTC News) – Lần sinh nhật lần thứ 15 của Làn sóng xanh đã diễn ra tối qua (5/12) , giải thưởng quan trọng được trao cho những cái tên quá quen thuộc như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà nhưng gây bất ngờ nhờ tên của 2 ca sỹ triển vọng.

Có thể nói, kết quả các hạng mục quan trọng của Làn sóng xanh hầu như không có bất ngờ gì nhiều đáng nói. Vẫn như năm trước, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đoạt giải  quan trọng nhất - gương mặt năm. Nếu như Mỹ Tâm có cuộc so kè ngôi vị cùng Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương thì Mr. Đàm được ban tổ chức đặt cách công bố giải thưởng trước đó vì có số phiếu bình chọn áp đảo từ khán thính giả cả nước, bỏ xa người đứng sau. Đây là một yếu tố khiến Làn sóng xanh mất đi tính bất ngờ khiến khán giả phải hồi hộp chờ đợi.

Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm là hai ca sỹ luôn so kè nhau ở các hạng mục quan trọng là Gương mặt năm và Album được yêu thích nhất và kết quả đã chia đều cho 2 tài năng ngang tài ngang sức: Mỹ Tâm là nữ ca sỹ của năm và Hồ Ngọc Hà có album Vẫn trong đợi chờ được yêu thích nhất. Ngoài Top 10 ca sỹ của năm cùng Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm còn giành thêm giải nhạc sỹ của năm, lập “hattrick” ngoạn mục.

Mỹ Tâm nhận ba giải thưởng ngoạn mục

Top 10 ca sỹ được yêu thích nhất là: Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Cẩm Ly, Hiền Thục, Tuấn Hưng, Thu Minh, Cao Thái Sơn, Noo Phước Thịnh.

Top 10 nhạc sỹ được yêu thích nhất là: Huy Tuấn, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Văn Chung, Mỹ Tâm, Khắc Việt, Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Đức Cường, Thủy Tiên, Hoàng Tôn.

\Nhóm nhạc được yêu thích nhất thuộc về VMusic.

 Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cũng lập "cú đúp"

Tuy chương trình chủ yếu tôn vinh các sao lớn đã “nhẵn mặt” với khán giả, “bình cũ rượu cũ” không có gì lạ nhưng bất ngờ lại xảy ra với giải và Ca sỹ triển vọng là Minh Hằng và Ngô Kiến Huy.

Mặc dù là chỉ giải phụ nhưng 2 cái tên Minh Hằng và Ngô Kiến Huy “giật giải” đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Giải Ca sỹ triển vọng năm nay do 50 phóng viên văn hóa – giải trí bình chọn và trước khi kết quả được công bố, đã có nhiều lời đồn thổi 2 gương mặt này sẽ có giải.

Minh Hằng (31/50 phiếu) đã vượt qua 2 đối thủ đáng gờm nhất trong bảng là Quán quân  Idol Uyên Linh và Á quân Văn Mai Hương với khoảng cách xa vời: Uyên Linh 4/50 phiếu và Mai Hương 14/50 phiếu.

Tương tự, Ngô Kiến Huy (25/50 phiếu) cũng vượt xa các tên tuổi khá đình đám trong thời gian qua: Dương Triệu Vũ và Nam Cường chỉ cùng được 8/50 phiếu.

 Minh Hằng nổi tiếng hơn nhờ...chiếc quần này

Cả Minh Hằng và Ngô Kiến Huy đều nổi lên mới đây không phải vì những sản phẩm âm nhạc mà vì những scandal. Ngô Kiến Huy nổi lên vì nghi án "có con ngoài ý muốn" còn tên tuổi Minh Hằng "nổi như cồn" sau một đêm ca nhạc gây quỹ từ thiện khi cô mặc bộ đồ ren "mặc như không" bị dư luận phản ứng dữ dội và sau đó, đơn vị tổ chức đã bị phạt 3,5 triệu đồng vì sự việc này.

Hoàng Anh

 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !