Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về hành động đẹp trong đêm Giáng sinh

(VTC News) - Nữ ca sĩ "người đẹp như tên" lần đầu chia sẻ cảm xúc về những gì cô đã làm trong đêm Giáng sinh đầy ý nghĩa khiến nhiều người ấm lòng.

Cách đây vài giờ, Mỹ Tâm lần đầu tiên chia sẻ cảm xúc của mình về việc hát cùng người bạn khiếm thị vào đêm Giáng sinh vừa qua. Cụ thể, cô viết: "Các bạn có khoẻ không? Hihi… Lâu quá mới lên post hình lại, thiệt tình là sau đêm giáng sinh vừa rồi Tâm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người về việc hát với em Đức Mạnh quá nên thấy cũng ngại ngại nên không biết nói gì, định trốn luôn".

My Tam lan dau len tieng ve hanh dong dep trong dem Giang sinh hinh anh 1

 

"Giáng sinh vừa qua chắc hẳn các bạn cũng có nhiều niềm vui phải không? Tâm cũng đã có một mùa giáng sinh thật đẹp và đáng nhớ. Về hành động của mình trong đêm Noel, Tâm nghĩ việc đó cũng giống như bao người đã từng làm trước đó thôi nên khi nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người thiệt tình Tâm cũng không biết nói sao nữa.

Tâm xin được gởi lời cám ơn đến những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho mình, đặc biệt là của những cô chú bác lớn tuổi (cháu xúc động lắm ạh! ), nhưng chắc có lẽ cháu – cũng như Tâm xin phép chỉ nhận những lời chúc thôi còn những lời khen Tâm không dám nhận và xin được lấy đó như là những lời nhắc nhở mình mỗi ngày phải cố gắng sống đúng và làm đúng hơn nữa.

Nhìn lại cũng sắp hết năm rồi, Tâm xin được chúc tất cả các cô chú anh chị và đặc biệt các bạn FC chúng ta đón chào một năm mới thật nhiều niềm vui, sức khoẻ và may mắn nhé!"

My Tam lan dau len tieng ve hanh dong dep trong dem Giang sinh hinh anh 2

Những lời chia sẻ của Mỹ Tâm đã nhận được "mưa" lời khen và ủng hộ của cộng đồng mạng

Đêm Giáng sinh cách đây vài ngày, trên đường về khách sạn nghỉ ngơi sau khi miệt mài chạy show phục vụ khán giả, Mỹ Tâm nhìn thấy một sân khấu nhân đạo ven đường sáng đèn nhưng lạ kì lại không có một bóng khán giả. Cô bất ngờ quay xe lại và đòi lên hát chung để ủng hộ người bạn khiếm thị.

My Tam lan dau len tieng ve hanh dong dep trong dem Giang sinh hinh anh 3

Một người bạn đi cùng nữ ca sĩ cho hay, cô đã nói: "Trời ơi, sân khấu gì không ai xem kìa. Trời ơi sao lại thế. Làm sao ủng hộ họ. Quay xe lại đi Jun. Quay lại ủng hộ cổ vũ và tặng hoa đi Jun".

Bản thân chàng trai khiếm thị sau khi biết người hôm đó hát cùng mình là Mỹ Tâm đã có những chia sẻ rất chân tình, "Mình thực sự, thực sự rất là vui và hạnh phúc. Thậm chí vinh dự nữa khi chỉ là một người hát nghiệp dư nhưng lại được song ca với ca sĩ nổi tiếng như thế.

Mình đã không giấu nổi cảm xúc và gọi về khoe với bố mẹ. Mọi người trong gia đình đều vui và động viên cố gắng hát hay hơn nữa để sau này sẽ có cơ hội lần hai may mắn như vậy".

My Tam lan dau len tieng ve hanh dong dep trong dem Giang sinh hinh anh 4

 

My Tam lan dau len tieng ve hanh dong dep trong dem Giang sinh hinh anh 5

"Mình cám ơn chị Mỹ Tâm rất nhiều vì đã giúp mình vượt qua mặc cảm của bản thân. Mong chị sẽ hát hay hơn nữa để có nhiều fan hâm mộ"

Clip: Mỹ Tâm hát cùng cậu bé khiếm thị trong đêm Giáng sinh

>>> Xem thêm: Bạn thân kể chuyện xúc động của Mỹ Tâm trong đêm Giáng sinh

Chu Nguyen
Bình luận