Mỹ Tâm lần đầu kể những góc khuất của 'đời ca sỹ'

(VTC News) - Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Lệ Quyên... bộc bạch những tâm tư sâu kín nhất của cuộc đời nghệ sĩ để khán giả hiểu hơn về nỗi lòng, những thăng trầm phía sau cánh gà của họ.

Vào 20h ngày 4/6 tới, tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM sẽ diễn ra liveshow “Đời ca sĩ” với sự quy tụ của dàn nghệ sĩ: Ý Lan, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Bằng Kiều, Lam Anh, Lê Hiếu, Trần Quang Hiếu…

Trong chương trình, các nghệ sĩ sẽ bộc bạch những tâm tư sâu kín nhất của cuộc đời nghệ sĩ cùng khán giả, để khán giả hiểu hơn về nỗi lòng, những thăng trầm phía sau cánh gà của họ.

Mỹ Tâm lần đầu sẽ trải lòng nhiều điều thầm kín  

Mỹ Tâm lần đầu sẽ trải lòng nhiều điều thầm kín  


Đơn vị thực hiện chương trình cho biết, liveshow này là ấp ủ từ rất lâu, mong muốn được một lần chuyển tải đến khán giả một chương trình mà ở đó sẽ tái hiện lại những hình ảnh phía sau của cuộc đời người ca sĩ, phía sau ánh đèn sân khấu lung linh, sau sự lấp lánh của hào quang, để công chúng cảm nhận được một cách rõ ràng, chân thật nhất đời sống của nghệ sĩ.

Ở đó, từng nghệ sĩ sẽ trực tiếp được trải lòng mình, chia sẻ những khó khăn, những hạnh phúc nơi hậu trường, nơi mà khán giả ít thấy nhất.

Bằng âm nhạc, bằng những câu chuyện, những đối thoại, liveshow là những câu chuyện được đúc kết từ nhiều tâm sự của những người làm nghệ thuật cũng như các ca sĩ tham gia chương trình.

Ngoài ra, các nghệ sĩ còn sẻ chia những bài học kinh nghiệm với đồng nghiệp và dành những lời khuyên chân thành nhất đến những bạn trẻ đang và sẽ bước vào nghiệp ca hát.

Danh ca Ý Lan  

Danh ca Ý Lan  


Những câu chuyện được kể ở đây, có thể là những điều lâu nay ta đã biết, từng nghe hoặc  được dư luận xì xào... Bên cạnh đó có thể là lần đầu bộc bạch, là góc khuất của chính “người trong cuộc”…

Được biết, nữ ca sỹ Ý Lan sẽ chia sẻ những phần đời sâu kín nhất, đặc biệt trong những giai đoạn thăng hoa của nghề ca hát và sẽ trình bày những ca khúc gắn liền với tên tuổi của chị suốt gần 20 năm qua.

Đồng thời, Thanh Hà cũng sẽ trở về Việt Nam cùng những bản tình ca nồng nàn và chia sẻ chuyện đời ca sỹ với nhiều khúc quanh định mệnh.

Ngoài Ý Lan và Thanh Hà đã góp mặt trong một số chương trình gần đây, Lam Anh lần đầu tiên trở lại và đứng trên sân khấu ca nhạc TPHCM. Cô được coi là điểm nhấn của chương trình với những câu chuyện hậu trường đặc biệt, sau tai nạn xe hơi kinh hoàng tại Mỹ.

Lam Anh được coi là gương mặt ca sỹ tiếp nối thành danh tại Mỹ với giọng ca đẹp và ngoại hình cuốn hút.

Đã lâu không trở lại TP Hồ Chí Minh biểu diễn, sự xuất hiện của Bằng Kiều trên sân khấu Thành phố cũng sẽ là một dấu ấn đặc biệt. Bằng Kiều rất hứng thú với câu chuyện “Đời ca sĩ”anh cũng sẽ trải lòng về những bí mật đặc biệt phía sau cuộc đời nghệ thuật của mình.


Lương Vân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN