Mỹ Tâm lần 2 phê bình fan 'ném đá' Hà Hồ

Đêm qua, Mỹ Tâm đã viết một bức thư gửi fan, phân tích về sự phẫn nộ của họ với ca sĩ Hồ Ngọc Hà là hoàn toàn không đáng có.

Sau khi giải thưởng Nữ ca sĩ được yêu thích nhất giải HTV Awards 2012 được trao cho ca sĩ Hà Hồ, các fan của Mỹ Tâm đã bị kích động quá mức và la hét trong lúc trao giải.

Vắng mặt lúc trao giải thưởng, nhưng sau đó, khi biết được thông tin fan của mình ứng xử chưa đẹp này, Mỹ Tâm đã ngồi viết một bức thư trong đêm để trấn an những người hâm mộ Mỹ Tâm. Đọc thêm những bài báo phản ánh, người hâm mộ mình không chỉ la hét mà còn ném đá, chai lọ lên sân khấu, ca sĩ Họa mi tóc nâu thấy buồn và viết thêm một bức thư thứ hai trong đêm qua 17/4.

  Mỹ Tâm. 

Mỹ Tâm. 


Mỹ Tâm bày tỏ tâm trạng buồn khi biết fan của mình đã có những hành động quá khích trong đêm trao giải HTV Awards tối 15/4:

"Chưa bao giờ tâm trạng của Tâm lại buồn như lúc này. Hôm nay đã Tâm đã đọc tất cả những bài viết trên báo mạng về việc cho rằng fan của mình đã la ó, ném đá, chai lọ và những vật thể lạ lên sân khấu trong đêm trao giải HTV vừa qua mà không thể tin được. Cảm giác như đang nghe kể về một trận chiến hỗn loạn và kinh hoàng, Tâm đã lên youtube xem đi xem lại rất nhiều lần để tin rằng đây là điều không bao giờ có thể xảy ra! Và đúng là các bạn đã có la ó nhưng việc ném gì đó thì hoàn toàn Tâm không thấy, có phải lúc đó camera không quay được chăng? Hay các bạn không làm và điều này chỉ là một sự nhầm lẫn?

Trong lúc viết lá thư này gởi đến các bạn Tâm vẫn không tin những gì Tâm đọc được là sự thật! La ó là một chuyện, nhưng có những hành vi ném đá, ném đồ lên sân khấu là điều không thể chấp nhận được, trong truyền thống văn hoá ứng xử của FC chúng ta hơn 10 năm nay dù có trải qua những sự việc bức xúc hơn gấp ngàn lần như vậy cũng không bao giờ có những hành vi ứng xử thiếu văn hoá như báo đã viết. Tâm thật sự rất cần một câu khẳng định lúc này!".

Ca sĩ Mỹ Tâm cũng bình tĩnh phân tích thấu đáo về kết quả của giải thưởng mà các fan cho rằng thiếu sự công tâm:

"Các bạn ạ, trong cuộc chơi nào đó, nếu các bạn không thích thì sau này chúng ta đừng chơi nữa, chuyện gì trong đời cũng có thể xảy ra được, các bạn hãy học cách chấp nhận trong cuộc sống, như thế mỗi ngày chúng ta mới có thể truởng thành hơn.

Xây dựng FC đã hơn 10 năm nay, được tất cả mọi người đều yêu mến, tin tưởng vì sự đoàn kết, yêu thương nhau, hoà đồng với các FC khác, biết thương người và luôn hướng đến cộng đồng với các công tác thiện nguyện thì không dễ gì các bạn lại phá vỡ đi trong giây phút, có phải vậy không? Tâm biết các bạn rất thương yêu và ủng hộ Tâm nhưng chúng ta có rất nhiều cách để thể hiện điều đó.

Tâm có 3 điều muốn chia sẻ với các bạn qua giải thưởng HTV vừa qua để các bạn có thể hiểu và bình tâm hơn.

Thứ nhất, trong ba ca sĩ của giải nữ ca sĩ được yêu thích nhất thì Tâm, Hồ Ngọc Hà hay Văn Mai Hương, ai đạt giải cũng đều được cả, đừng suy nghĩ là công bằng hay không công bằng, nhưng việc các bạn la hét, kêu tên người khác trong lúc ca sĩ Hồ Ngọc Hà lên phát biểu cũng là một hành động không hay rồi, các bạn hãy thử tưởng tượng nếu là Tâm đang đứng ở vị trí đó mà bị như vậy thì có thể chịu được không?

Qua sự việc này Tâm rất mong Hồ Ngọc Hà đừng vì điều này mà buồn lòng và mong Hà hãy tiếp tục cố gắng cống hiến như Hà đã từng làm.

Điều thứ hai, nếu các bạn cho rằng số lượt tin nhắn có vấn đề thì hãy hỏi công ty Đông Tây Promotion vì họ mới là đơn vị kiểm soát số lượng tin nhắn và thực hiện giải thưởng này thay vì cho là đài HTV không công tâm.
 
Tâm đã tham gia với giải thưởng HTV 5 năm qua nên đã biết rất rõ, chính những người lên trao giải của Đài truyền hình cũng như các khách mời hoàn toàn không hề biết trước kết quả, chỉ trừ Đông Tây Promotion, vậy tại sao các bạn lại kêu gọi và đồng loạt để những ký hiệu tẩy chay HTV Awards trên facebook? Đây lại là sự thiếu công tâm của chính các bạn khi chưa hiểu thấu đáo mọi chuyện.

Và điều thứ ba Tâm muốn nói với các bạn rằng, nếu Đông Tây Promotion trong sạch thì người cần phải hỏi đó chính là các bạn. Sẽ không là thất bại nếu chúng ta chưa cố gắng hết mình và nếu đã cố gắng hết mình mà vẫn không được thì mong các bạn hãy xem đó là lỗi của Tâm, vì Tâm là lý do đã gây ra điều này, Tâm đã đưa các bạn vào cuộc bình chọn không nên có, rất mong các bạn hãy nhận lời xin lỗi chân thành nhất từ Tâm.

Trở lại vấn đề báo chí đăng việc các bạn ném đá và các vật thể lạ lên sân khấu, Tâm tin rằng các bạn đã không làm như thế nhưng Tâm vẫn rất cần câu trả lời chân thành từ các bạn về sự việc của đêm trao giải HTV vừa qua, hãy nói ra sự thật, hãy tìm ra bạn nào đã làm điều này (nếu có) để phân tích cho bạn ấy hiểu và nhận lỗi, chúng ta không thể vì một vài thành viên quá khích hoặc có thể đây chỉ là sự nhầm lẫn mà để báo chí chê trách, đánh đồng hàng triệu khán giả hâm mộ trong cả nước đều có hành vi ứng xử một cách thiếu suy nghĩ như vậy được.

Mặt khác, ở một góc độ nào đó Tâm mong các bạn phải mạnh dạn nhìn nhận những sai sót của mình và sửa đổi một cách nghiêm túc. Tâm luôn ở bên các bạn trong mọi hoàn cảnh để cùng nhau chia sẻ nhưng hãy là những nguời sống tốt, sống đẹp như các bạn đã từng làm.

Các bạn ạ, nếu chúng ta không thể làm cho môi trường giải trí trở nên tốt hơn thì cũng đừng làm cho nó xấu đi. Chưa bao giờ Tâm lại thấy buồn như lúc này. Hơn 10 năm trong nghề từ lúc ngây ngô nhất cho đến khi có thể chiụ đựng được những sóng gió trong đời, Tâm cũng chứng kiến nhiều điều trái tai trái mắt nhưng cũng thường chọn cách im lặng vì cuộc sống vốn bản thân nó đã có quá nhiều phiền phức rồi. Nay cứ ngỡ mọi việc đã có thể lắng xuống nhưng lại trở nên ầm ĩ hơn bởi những bài viết nghe chua xót như vậy làm sao Tâm có thể không đau lòng được?!

Là một ca sĩ, Tâm chỉ mong muốn được hát, được cống hiến hết mình cho âm nhạc và xã hội, không ngờ, tìm kiếm sự bình yên trong đời đôi khi lại khó đến như vậy, điều Tâm mong muốn nhất bây giờ sau khi gởi lá thư này đến các bạn là Tâm sẽ có một giấc ngủ bình yên và không còn nỗi buồn nào vương vấn trong lòng.

Gởi hết những yêu thương và niềm tin đến các bạn!".

Tâm sự trên trang cá nhân được chia sẻ hơn 150 lần, và hơn 3000 người ủng hộ. Thư của Mỹ Tâm cũng được chia sẻ trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà,  tuy nhiên, ca sĩ họ Hồ chưa chính thức có lời bình luận nào.

Tiểu Phong (Đất Việt)

    » Mỹ Tâm đăng đàn dẹp ẩu đả của fan
» Fan xô xát vì Mỹ Tâm không đoạt giải thưởng
» Mỹ Tâm không muốn làm em gái Tuấn Hưng
» Mỹ Tâm đeo nhẫn đính hôn sau tin đồn cưới đại gia?
» Mỹ Tâm và bí mật chuyện tình 7 năm
» Mỹ Tâm cùng Uyên Linh khuấy động tại Hà Nội
» Mỹ Tâm lấp lửng chuyện tình với đại gia
» Mỹ Tâm gây bất ngờ đúng ngày Lễ tình nhân
» Đại gia tin đồn của Mỹ Tâm giàu cỡ nào?
» Mỹ Tâm trả lời về tin đồn sắp kết hôn

» Mỹ Tâm đăng đàn dẹp ẩu đả của fan » Fan xô xát vì Mỹ Tâm không đoạt giải thưởng » Mỹ Tâm không muốn làm em gái Tuấn Hưng » Mỹ Tâm đeo nhẫn đính hôn sau tin đồn cưới đại gia? » Mỹ Tâm và bí mật chuyện tình 7 năm » Mỹ Tâm cùng Uyên Linh khuấy động tại Hà Nội » Mỹ Tâm lấp lửng chuyện tình với đại gia » Mỹ Tâm gây bất ngờ đúng ngày Lễ tình nhân » Đại gia tin đồn của Mỹ Tâm giàu cỡ nào? » Mỹ Tâm trả lời về tin đồn sắp kết hôn


Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU