Mỹ Tâm làm 'bà mai' bất đắc dĩ

(VTC News) - Mỹ Tâm trở thành 'bà mai' bất đắc dĩ khi kết nối hai nghệ sĩ lão thành trong chuyến đi từ thiện cuối năm do cô và quỹ từ thiện MT Foundation tổ chức.

Chiều 9/2, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện MT Foundation đã có buổi thăm và trao quà Tết cho các nghệ sĩ lớn tuổi tại viện dưỡng lão Sài Gòn.

Theo thông lệ hằng năm, trước mỗi dịp Tết, Mỹ Tâm luôn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một cái Tết sung túc và đầm ấm.

Sau chuyến từ thiện tại Long An – Tiền Giang, Mỹ Tâm và quỹ từ thiện của cô tiếp tục cuộc hành trình tại viện dưỡng lão Sài Gòn.

Mỹ Tâm đã mang đến một không khí ấm cúng và vô cùng thân mật. Bên cạnh đó, cô cũng mang một chút quà nhỏ, cũng như những phong bì lì xì mừng tuổi các nghệ sĩ đang sống tại đây.

Cô cũng vui vẻ ngồi tâm sự, kể chuyện với mọi người. Bên cạnh đó, cô cũng gửi một số món quà âm nhạc đến với các cụ như Thương ca tiếng Việt, Đêm đông, …

Mỹ Tâm lễ phép ngồi nói chuyện với các cụ, cô cũng hỏi thăm tình trạng sức khỏe cũng như ôn lại kỉ niệm đáng nhớ trong những lần đến trước đây.


Mỹ Tâm hát ca khúc My friend tưởng nhớ cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền:


Mỹ Tâm luôn nhận được nhiều tình cảm từ các nghệ sĩ nơi đây. Cô còn được một cụ ông tặng cho một bài cải lương được viết riêng tặng cho Mỹ Tâm khiến cô vô cùng xúc động..

Khi được nghe những câu chuyện về chuyện đời, chuyện nghề từ các hai nghệ sĩ lớn tuổi, Mỹ Tâm bất đắc dĩ đã trở thành bà mai để kết nối hai nghệ sĩ.

Sắp tới đây, vào ngày 11/2, Mỹ Tâm cũng sẽ có chuyến thăm và tặng quà tại chùa nghệ sĩ. Tiếp đó, vào ngày 15/2, Mỹ Tâm sẽ trở về quê nhà tại Đà Nẵng để trao quà Tết cho bà con nghèo tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Mỹ Tâm - Vì mình còn yêu:


Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN