Mỹ Tâm hài hước giải thích lý do khiến Lương Thế Thành 'không thể không yêu'

Ca NhạcThứ Ba, 26/04/2016 06:42:00 +07:00

Mỹ Tâm hài hước giải thích những điểm bất hợp lý trong MV triệu view "Hãy về với nhau" và lý do Lương Thế Thành "không thể không yêu" nhân vật của cô trong MV.

(VTC News) - Mỹ Tâm hài hước giải thích những điểm bất hợp lý trong MV triệu view "Hãy về với nhau" và lý do Lương Thế Thành "không thể không yêu".

Sau khi ra mắt 3 tuần, MV "Hãy về với nhau" đã trở thành bản hit được nhiều khán giả yêu mến. Trong các chương trình mà Mỹ Tâm tham gia biểu diễn gần đây, nữ ca sĩ đều được yêu cầu thể hiện ca khúc này.

Nhiều khán giả còn để lại bình luận cho biết mình đã xem đi xem lại MV này rất nhiều lần và tiếc nuối khi chuyện tình của Mỹ Tâm và Lương Thế Thành đã kết thúc.

Trước sự đón nhận của khán giả, nữ ca sĩ quyết định ra mắt hậu trường MV này như một món quà dành tặng fan.

Video Mỹ Tâm hài hước trong clip hậu trường

Mỹ Tâm 1
 
Clip hậu trường kéo dài gần 4 phút hé lộ nhiều hình ảnh chưa xuất hiện trong MV bên cạnh đó là những câu nói đùa hài hước đậm chất Mỹ Tâm.

Nữ ca sĩ cũng tiên đoán trước nên đã giải đáp những thắc mắc về việc đóng vai một cô gái làm phục vụ ở quán café nhưng lại diện đồ hiệu và ở nhà sang.

Mỹ Tâm 12
 
Ngoài ra, những địa điểm quay hình rất đẹp trong MV cũng được tiết lộ nhiều hơn trong clip hậu trường này. Đây là lần đầu tiên, Mỹ Tâm tung hậu trường thực hiện MV, những thước phim chưa được công bố cũng sẽ có mặt trong clip hậu trường này.

“Hãy về với nhau” là một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Nhã, được xem là phần 3 nối tiếp câu chuyện trong 2 MV trước đó là “Chuyện như chưa bắt đầu”, “Em phải làm sao”.

Mỹ Tâm và Lương Thế Thành trong MV lần này xuất hiện trẻ trung và đáng yêu khiến nhiều khán giả thích thú, xem đi xem lại nhiều lần.

Trung Ngạn

Bình luận
vtc.vn