• Zalo

Mỹ Tâm giản dị đi từ thiện trước khi về quê đón Tết

Ca sỹ Mỹ Tâm Thứ Tư, 15/01/2020 11:27:29 +07:00
(VTC News) -

Đây là thông lệ hằng năm của “họa mi tóc nâu” mỗi khi Tết đến xuân về.

Mỹ Tâm giản dị đi từ thiện trước khi về quê đón Tết - 1

Trong những ngày cuối năm bận rộn, Mỹ Tâm vẫn tranh thủ thời gian để tổ chức chuyến đi từ thiện cùng fan của mình. Nữ ca sĩ đến thăm và trao quà cho bà con nghèo tại huyện Mộc Hoá, tỉnh Long An.

Mỹ Tâm giản dị đi từ thiện trước khi về quê đón Tết - 2

250 phần quà đã được cô và các tình nguyện viên, người hâm mộ gởi tặng đến những hoàn cảnh kém may mắn, giúp họ đón một cái Tết đầm ấm, sung túc hơn. Đây cũng là một hoạt động thường niên của quỹ từ thiện Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm giản dị đi từ thiện trước khi về quê đón Tết - 3

Nữ ca sĩ tự tay trao quà cho bà con nghèo. Sự thân thiện, gần gũi của "họa mi tóc nâu" khiến nhiều người thích thú.

Mỹ Tâm giản dị đi từ thiện trước khi về quê đón Tết - 4

Bên cạnh việc trao quà, Mỹ Tâm tranh thủ thăm hỏi, động viên bà con. Được biết, năm nay cũng là kỷ niệm 12 năm thành lập quỹ từ thiện của Mỹ Tâm, ghi dấu bằng hàng loạt chuyến thiện nguyện từ Nam ra Bắc của nữ ca sĩ trong suốt 12 năm qua. Cô cho biết, bản thân sẽ tiếp tục duy trì và phát triển quỹ của mình nhiều hơn nữa trong những năm tới để giúp đỡ thêm cho nhiều trường hợp kém may mắn trong cuộc sống.

Mỹ Tâm giản dị đi từ thiện trước khi về quê đón Tết - 5

Nữ ca sĩ còn gởi tặng những món quà tinh thần gồm các tiết mục giao lưu văn nghệ dí dỏm mừng xuân mới. Nhiều cô chú còn tình nguyện lên sân khấu để hát cùng “họa mi tóc nâu” trước khi bắt đầu chương trình tặng quà Tết.

Mỹ Tâm giản dị đi từ thiện trước khi về quê đón Tết - 6

Sau chuyến thiện nguyện tại Long An, Mỹ Tâm sẽ đến huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam như mọi năm để trao quà cho bà con nghèo trước khi về nhà đón Tết với ba mẹ.

Mỹ Tâm giản dị đi từ thiện trước khi về quê đón Tết - 7

Năm nay, chuyến từ thiện diễn ra vài ngày trước sinh nhật của Mỹ Tâm nên fan hâm mộ bí mật chuẩn bị bánh sinh nhật và các món quà tự làm để dành tặng cho nữ ca sĩ. Vài fan còn “lầy lội” tặng nồi và tạp dề để Mỹ Tâm tiếp tục trổ tài nấu ăn rồi chia sẻ lên livestream như cách đây vài tuần cô làm món bún mắm.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin