Mỹ Tâm gây ấn tượng với màn hòa giọng cùng 4 diva nhạc Việt

(VTC News) - Cùng thể hiện liên khúc "Mùa thu Hà Nội", đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm cùng các nữ diva hội ngộ trong một đêm nhạc.

Tối 12/8, chương trình 5 giọng ca vàng: Nhớ Thu Hà Nội đã được diễn ra tại Cung văn hóa Việt Xô, thu hút đông đảo khán giả yêu nhạc. Mỹ Tâm là một trong 5 nữ ca sĩ xuất hiện trong đêm nhạc đặc biệt cùng Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần.

My Tam gay an tuong voi man hoa giong cung 4 diva nhac Viet hinh anh 1

Mỹ Tâm.

Video: Đâu chỉ riêng em - Mỹ Tâm

Xuất hiện trong chương trình với bộ đầm đỏ nổi bật và quyến rũ khi khoét ngực sâu, “họa mi tóc nâu” gửi tặng khán giả Hà thành hàng loạt ca khúc, trong đó có những tác phẩm gắn liên với tên tuổi của cô như Cô gái đến từ hôm qua, Yêu dại khờ.

Bên cạnh đó, cô còn mang bản hit 17 triệu lượt nghe Đâu chỉ riêng em từng gây bão trong thời gian qua lên sân khấu khiến người hâm mộ phấn khích.

My Tam gay an tuong voi man hoa giong cung 4 diva nhac Viet hinh anh 2

 

My Tam gay an tuong voi man hoa giong cung 4 diva nhac Viet hinh anh 3

 

Đến với đêm nhạc mang chủ đề về Hà Nội, bên cạnh những ca khúc quen thuộc kể trên, Mỹ Tâm còn thể hiện thêm một sáng tác của nhạc sĩ Trần Quang Lộc.

Bằng chất giọng giàu cảm xúc cùng cách xử lý nhẹ nhàng, tự nhiên, nữ ca sĩ khiến không gian của khán phòng Cung văn hóa Việt Xô lắng đọng với những cảm xúc về thủ đô.

My Tam gay an tuong voi man hoa giong cung 4 diva nhac Viet hinh anh 4

 

Ngoài ra, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng còn kết hợp với 4 giọng ca khác trong những ca khúc như Vẫn hát lời tình yêu (cùng Hồng Nhung, Mỹ Linh), liên khúc Mùa thu Hà Nội (cùng Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần).

Đây là lần hiếm hoi cô cùng các nữ diva hội ngộ trong một đêm nhạc. Trước đó, sự kết hợp giữa Mỹ Tâm và các giọng ca nữ tên tuổi trên các sân khấu ca nhạc lớn từng làm nhiều khán giả hào hứng.

My Tam gay an tuong voi man hoa giong cung 4 diva nhac Viet hinh anh 5

 

My Tam gay an tuong voi man hoa giong cung 4 diva nhac Viet hinh anh 6

Một điều đặc biệt, trong lần tái ngộ với “họa mi tóc nâu” trên sân khấu ca nhạc, Hồng Nhung diện đầm quyến rũ, cũng là món quà mà cô nhận được từ Mỹ Tâm nhân dịp sinh nhật.

>>> Đọc thêm: Mỹ Tâm: ‘Tôi không vui khi Đức Phúc cứ xuất hiện nhiều như thế'

Chu Nguyên
Bình luận