Mỹ Tâm được vinh danh cùng PSY, Super Junior, Big Bang

(VTC News) – Tối qua 30/11, lễ trao giải thưởng âm nhạc MAMA đã được tổ chức tại HongKong Trung Quốc. Mỹ Tâm là đại diện cho Việt Nam được vinh danh tại đêm trao giải.

Mnet Asian Music Awards (MAMA) - giải thưởng âm nhạc châu Á là một giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có thành tựu và đóng góp lớn cho âm nhạc.
 

 


MAMA được khởi động từ năm 1999, ban đầu mang tên M.net KM Music Festival, hiện giải thưởng này được mở rộng quy mô toàn bộ khu vực châu Á và đổi tiên thành Mnet Asian Music Awards, ngoài việc vinh danh nghệ sĩ Hàn Quốc, MAMA còn dành 10 giải để trao cho nghệ sĩ của 10 quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á.

Sân khấu hoành tráng của đêm trao giải. 

Sân khấu hoành tráng của đêm trao giải. 


Ban đầu, đêm trao giải thường được tổ chức tại Hàn Quốc, song bắt đầu từ năm 2010, đêm trao giải chính thức “vượt biên giới” khi được tổ chức tại Macao Trung Quốc, tại Singapore năm 2011 và đến năm 2012 HongKong là nơi được lựa chọn.
PSY lập cú hattrick tại MAMA 2012. 

PSY lập cú hattrick tại MAMA 2012. 


Kết quả của lễ trao giải năm nay không khiến quá nhiều người ngạc nhiên khi những tên tuổi có cống hiến vượt bậc trong năm qua như Big Bang, Super Junior hay PSY thay nhau bước lên bục nhận giải.
Mỹ Tâm - đại diện của Việt Nam được vinh danh tại MAMA 2012. 

Mỹ Tâm - đại diện của Việt Nam được vinh danh tại MAMA 2012. 


Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được vinh danh tại giải thưởng này, “hoa mi tóc nâu” vinh dự được nhận giải “Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất”. Ngoài Mỹ Tâm, các nghệ sĩ châu Á khác cũng được xướng tên trong đêm trao giải là Vương Lực Hoành (Trung Quốc), Sarah Geronimo (Philippines), Taufik Batisah (Singapore), Agnes Monica (Indonesia).

  » Tù nhân Thái Lan nhảy Gangnam Style rèn sức khỏe
  » Nhóm HKT lên truyền hình Trung Quốc để... gây cười?
  » PSY nhảy Gangnam Style mừng sinh nhật vua Thái Lan
  » PSY Gangnam Style đối đầu Justin Bieber tại Pháp
  » Đặt giải thưởng mới dành riêng cho Gangnam Style
  » Lật tẩy con đường ‘nổi tiếng’ tại Trung Quốc của HKT
  » Báo Trung Quốc: ‘HKT đang làm hại nền giải trí VN'
  » 'Cha đẻ' Gangnam Stye đánh bại cả Lady Gaga, Rihanna
  » Tác giả Gangnam Style muốn đến Nhà Trắng dạy Obama nhảy

» Tù nhân Thái Lan nhảy Gangnam Style rèn sức khỏe » Nhóm HKT lên truyền hình Trung Quốc để... gây cười? » PSY nhảy Gangnam Style mừng sinh nhật vua Thái Lan » PSY Gangnam Style đối đầu Justin Bieber tại Pháp » Đặt giải thưởng mới dành riêng cho Gangnam Style » Lật tẩy con đường ‘nổi tiếng’ tại Trung Quốc của HKT » Báo Trung Quốc: ‘HKT đang làm hại nền giải trí VN' » 'Cha đẻ' Gangnam Stye đánh bại cả Lady Gaga, Rihanna » Tác giả Gangnam Style muốn đến Nhà Trắng dạy Obama nhảy

Hoàng Nhi


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN