• Zalo

Mỹ Tâm, Đức Tuấn hát cùng các ‘tiền bối’ lẫy lừng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 25/08/2012 11:27:00 +07:00

(VTC News) – Hai gương mặt trẻ cùng xuất hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian cùng những ca sĩ “tiền bối” nổi tiếng nhất một thời.

(VTC News) – Hai gương mặt trẻ cùng xuất hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian cùng những ca sĩ “tiền bối” nổi tiếng nhất một thời.

Lần đầu tham gia chương trình Tình khúc vượt thời gian, Mỹ Tâm và Đức Tuấn sẽ hội ngộ các giọng ca “tiền bối” lừng lẫy một thời như: danh ca Elvis Phương, “Con nhạn trắng gò công” Phương Dung, ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên, ca sĩ Ánh Tuyết, Phi Thúy Hạnh, Thùy Dương…

Một số giọng ca nổi tiếng nhất một thời trong chương trình 

Vì sự nhiệt tình của BTC, dù phải đáp chuyến bay đi Châu Âu cho chuyến lưu diễn trong đêm nay nhưng Đức Tuấn đã cố gắng thu xếp thời gian tham dự. Nam ca sĩ sẽ dành tặng cho khán giả hai ca khúc là Ngày xưa Hoàng Thị (Phạm Duy) và Nửa hồn thương đau (Phạm Đình Chương).

Với nữ giám khảo của Vietnam Idol 2012 - Mỹ Tâm, tham gia vào chương trình thiên về dòng nhạc xưa là một quyết định khiến cô phải đắn đo rất nhiều. “Họa mi tóc nâu” hi vọng sẽ mang đến sự mới mẻ, bất ngờ cho khán giả.

Mỹ Tâm và Đức Tuấn 

Ngoài 2 giọng ca trẻ của showbiz Việt còn có sự tham gia của Hiền Thục. “Bà mẹ đơn thân” sẽ dành tặng  khán giả ca khúc Đà Lạt hoàng hôn (Minh Kỳ - Dạ Cầm) với cách thể hiện rất riêng những ca khúc nhạc xưa của mình. Giọng ca ngọt ngào của xứ Huế Quang Linh cũng lần đầu tiên đến với chương trình này bằng những ca khúc trữ tình như Cây đàn bỏ quên (Phạm Duy), Tấm ảnh không hồn (Hoài An).

Chương trình Tình khúc vượt thời gian sẽ diễn ra lúc 20h30 tối nay (25/8)  tại nhà hát Bến Thành (TP.HCM).

Hoàng Anh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Mỹ Tâm, Đức Tuấn hát cùng các ‘tiền bối’ lẫy lừng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin