• Zalo

Mỹ Tâm đòi 'nghỉ chơi' với Quang Dũng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 17/03/2017 07:25:00 +07:00

Nữ ca sĩ đã gửi lời nhắn đến Quang Dũng và đòi "nghỉ chơi" nếu anh không mời cô đi xem phim sắp ra mắt: "Dạ cổ hoài lang".

Mới đây, Mỹ Tâm đã chia sẻ một đoạn trailer phim Dạ cổ hoài lang, một sản phẩm điện ảnh đang được nhiều khán giả đón chờ ra rạp của đạo diễn Quang Dũng. Nữ ca sĩ dí dỏm cho biết lý do chia sẻ trailer không phải vì tình bạn với đạo diễn mà vì "em thấy thích quá thôi”.

my tam

Đoạn chia sẻ của Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng thích thú.

"Gửi anh Quang Dũng không biết hát! Anh đừng tưởng em share trailer phim này vì mình là bạn với nhau, chẳng qua vì bản thân em thấy thích quá thôi. Cho nên, anh liệu mà mời em đi xem phim liền, không thì tình bạn của mình có nguy cơ... tan vỡ! Thân ái gửi tới anh".

Để khẳng định mình chính là người viết lời chia sẻ này, Mỹ Tâm còn "ký tên đóng dấu": "Em Mỹ Tâm".

Vì quá yêu thích và quan tâm tới Dạ cổ hoài lang, Mỹ Tâm sẵn sàng đòi "nghỉ chơi" Quang Dũng nếu anh không mời cô xem phim.

Đáp lại lời nhắn gửi của Mỹ Tâm, đạo diễn Dũng "khùng" cho biết sẽ dành một bất ngờ cho giọng ca Em thì không, anh cũng "nhá hàng" món quà là một sự đáp trả lại hành động "lầy" của cô. "Mong là khi xem đoạn đó bạn đừng cười", Quang Dũng viết.

my tam 1

 

my tam 2

Đạo diễn Quang Dũng còn để lại lời bình luận bên dưới chia sẻ của Mỹ Tâm.

Kể từ sau cuộc thi Viet Nam Idol thì gần đây, Mỹ Tâm mới có dịp hội ngộ đạo diễn Quang Dũng trên ghế giám khảo của chương trình Phiên bản hoàn hảo.

Đối với bộ phim Dạ cổ hoài lang, đạo diễn Quang Dũng chia sẻ bản thân anh rất hy vọng phim sẽ thành công để tạo niềm tin cho các nhà đầu tư, "một phim tốt thì đề tài dù không mang yếu tố hài, tình dục vẫn có thể thu hút khán giả", anh nói.

bc9cec128810f08d13a53c007

Mỹ Tâm và Quang Dũng trên ghế nóng "Phiên bản hoàn hảo".

Video: Mỹ Tâm và những khoảnh khắc hồn nhiên như "cô tiên"

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều