• Zalo

Mỹ Tâm đọ sức nóng với Sơn Tùng, Isaac

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 04/12/2017 14:33:00 +07:00

Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Isaac cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác biểu diễn trong sự kiện "Food Fest 2017 - Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế" diễn ra từ ngày 8-10/12/2017 tại SALA (quận 2, TP. Hồ Chí Minh).

Food Fest 2017 - Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế là sự kiện quảng bá các nền văn hoá ẩm thực và giải trí đa dạng, đầy màu sắc đã được bảo tồn và gìn giữ nhiều năm trên mảnh đất hình chữ S đến bạn bè du khách trong nước, quốc tế.

Food Fest 2017 mang tới cho du khách trải nghiệm 5 giác quan với đầy đủ các cung bậc cảm xúc: Ngắm vị an yên với khu Triển lãm nghệ thuật ẩm thực đặc sắc; Nếm trọn vị yêu với hơn 1000 món ăn đến từ hàng trăm thương hiệu nức tiếng, Thưởng vị tinh tế với gần 500 loại rượu vang và cocktails được pha chế dưới bàn tay đầy mê hoặc của các bartender danh tiếng, Nghe vị thanh âm với sự góp mặt và biểu diễn của các nghệ sĩ tài năng nhất Việt Nam, các đầu bếp nổi tiếng; Chạm vị xúc cảm là khoảng thời gian ý nghĩa để thực khách có cơ hội thưởng thức và chiêm ngưỡng những “tạo tác ẩm thực tinh tế” đến từ bàn tay tài hoa của các đầu bếp, nghệ nhân của Việt Nam và Quốc tế.

Ngoài việc khám phá thiên đường ẩm thực, tham gia các cuộc thi hấp dẫn từ các nhãn hiệu nổi tiếng, du khách còn được giao lưu với những nhân vật có tiếng trong giới ẩm thực như: Chef Tuấn Hải, Chef Jack Lee, Master Chef Thanh Cường và các Bartender Việt Nam đã đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Ngoài các hoạt động ẩm thực, Food Fest còn có chương trình biểu diễn âm nhạc với sự tham gia của: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Isaac cùng ê-kíp DJ đình đám Sài Thành Trippe D, King Lady, Mie…

anh

 Mỹ Tâm, Sơn Tùng và Isaac sẽ đốt nóng sân khấu Food Fest 2017.

Đặc biệt, IONAH Show - chương trình giải trí đẳng cấp với sự kết hợp của xiếc và các loại hình nghệ thuật độc đáo cùng hiệu ứng sân khấu 3D hiện đại sẽ “đãi” du khách. Một chương trình kết hợp giữa âm nhạc điện tử và âm nhạc dân gian Việt Nam tạo nên một không gian âm nhạc hoàn toàn mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Video: MV "Đâu chỉ riêng em" của Mỹ Tâm

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều