• Zalo

Mỹ Tâm day dứt khi thể hiện nhạc phim ‘Chị trợ lý của anh’

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 09/01/2019 15:30:00 +07:00

Không để fan đợi lâu, Mỹ Tâm chính thức hé lộ nhạc phim “Chị trợ lý của anh”.

Sau 5 ngày ra mắt, phim điện ảnh Chị trợ lý của anh với sự góp mặt của Mỹ Tâm – Mai Tài Phến vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý. Một trong những yếu tố giúp phim tạo được cảm xúc cho người xem không thể không nhắc đến nhạc phim, nổi bật là ca khúc Nơi mình dừng chân.

Ngay từ khi phim chưa công chiếu, việc Mỹ Tâm hé lộ sự kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng và rapper Binz đã khiến fan không khỏi tò mò. Với Nơi mình dừng chân – một sáng tác của Khắc Hưng, Mỹ Tâm đã gây sốt khi hát một đoạn và chia sẻ trên fanpage của mình khi nhận hơn 1 triệu lượt xem, hàng chục nghìn bình luận.

my tam (3) 3

 

Không để fan đợi lâu, Mỹ Tâm đã tung MV Nơi mình dừng chân chỉ sau vài ngày phim chính thức công chiếu. MV sử dụng vài cảnh quay trong phim để kết nối cảm xúc đến với khán giả. Ngoài ra, còn một yếu tố quan trọng hơn hẳn là giọng hát day dứt của “họa mi tóc nâu” khi thể hiện ca khúc.

Bản thân Khắc Hưng cho biết, anh đã khóc vì xúc động khi nghe Mỹ Tâm thể hiện ca khúc này từ lúc thu âm cho đến khi xem phim. Từng có sự kết hợp ăn ý gây tiếng vang với album Tâm 9, màn tái hợp của Mỹ Tâm – Khắc Hưng không khiến khán giả thất vọng. Đây cũng là một món quà đặc biệt "họa mi tóc nâu" gửi tặng những khán giả đã luôn ủng hộ mình trong thời gian qua.

my tam (2)

 

Hiện tại, Chị trợ lý của anh vẫn duy trì cơn sốt tại các phòng vé khi dẫn đầu danh sách phim được xem nhiều nhất. Trước đó, có vài ý kiến trái chiều cho rằng Mỹ Tâm chỉ mang tính cách của mình vào phim nên không chứng minh được khả năng diễn xuất tiến bộ của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, ngay đến cả Trấn Thành cũng lên tiếng bênh vực đàn chị: “Ai cảm thấy dễ, thử bưng mình ngoài đời vô diễn đi sẽ rõ. Hoặc chọn luôn cô diễn viên nào hợp vai bưng vô luôn thử đi cũng sẽ rõ, thấy sự khác biệt!

Thật ra, với tôi, phim này thành công hay không hết 80% là do nữ chính rồi. Chỉ nói thế thôi. May thì có may thật đấy, nhưng đây là sự đầu tư nhân vật nghiêm túc, đừng định nghĩa nó là sự ăn may”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin