Mỹ Tâm đăng đàn dẹp ẩu đả của fan

(VTC News) – Sau cuộc ẩu đả, tức giận của fan khi thần tượng không đoạt giải tại HTV Awards, Mỹ Tâm đã gửi ngay một bức thư trong đêm để trấn an fan của mình.

Đêm qua, Mỹ Tâm đã không có mặt ở lễ trao giải thưởng HTV Awards. Và khi cái tên Hồ Ngọc Hà được xướng lên, phía fans của Mỹ Tâm đã hô vang tên ca sĩ này.

  Mỹ Tâm ngay lập tức đăng đàn trấn an fan quá khích khi cô không đoạt giải thưởng của HTV Awards 

Mỹ Tâm ngay lập tức đăng đàn trấn an fan quá khích khi cô không đoạt giải thưởng của HTV Awards 

Ngay sau khi chương trình kết thúc, rất nhiều fan la ó, thất vọng về giải thưởng HTV Awards. Họ thi nhau ném chai lọ lên sân khấu, la ó và đòi tẩy chay giải thưởng này. Thậm chí, một cuộc xô xát đã suýt xảy ra nếu không có sự can thiệp của bảo vệ.

Sự việc còn đi xa hơn khi hàng loạt fan cuồng của ca sĩ tóc nâu đồng loại treo avatar trên FB đòi tẩy chay giải thưởng. Họ đã có những cuộc tranh cãi nảy lửa và phát ngôn không mấy thân thiệt trên mạng xã hội.

Ngay 12h đêm, trước phản ứng quá khích của các fan trên các mạng xã hội về việc bị vuột mất giải thưởng Nữ ca sĩ - HTV Awards 2011, Mỹ Tâm đã có lên tiếng trấn an fan của mình.

Cô tâm sự: “Chắc bây giờ các bạn đang rất buồn và thất vọng phải không? Chiều nay đọc trên fanpage về tin giải thưởng có vấn đề mà Tâm không tin, cũng vì cơn đau dạ dày mà tối nay Tâm đã không đến tham dự được, Tâm đã rất tiếc nhưng cũng nhờ vậy mà Tâm đã hiểu được nhiều điều.

Tâm biết các bạn đang cảm thấy rất phẫn nộ vì những cố gắng của mình không được công nhận, cảm giác bị mất niềm tin, bị lợi dụng nó khó chiụ như thế nào, Tâm đang rất hiểu và Tâm tin tất cả mọi người đều hiểu, nên Tâm mong các bạn đừng vì vậy mà có những suy nghĩ và hành động quá mức.

Đúng ra Tâm nên có những quyết định đúng đắn ngay từ lúc đầu để không phải vô tình đưa khán giả của mình vào những cuộc bình chọn không nên có.

Tâm thật sự cảm thấy rất hổ thẹn! Cuộc sống không hẳn cứ nói đúng, làm đúng là mọi việc sẽ theo như ý mình, Tâm quá hiểu những điều này nên không ngạc nhiên nhưng có thể đối với các bạn thì rất khó chấp nhận.

Tâm biết các bạn cảm thấy rất không công tâm và đã khóc rất nhiều hôm nay, nhưng mong các bạn đừng buồn nữa nhé, giá trị của sự chân thật nằm ở con tim của mỗi người.

Chúng ta không thể vì những điều nhỏ nhặt này mà vứt đi niềm tin của mình khi cuộc sống vẫn còn nhiều điều tốt đẹp hơn. Cám ơn sự yêu thương và bảo vệ của các bạn, đây là tình cảm lớn lao nhất mà các bạn và khán giả cả nuớc đã dành cho Tâm.

Một ngày dài cũng trôi qua, dù vui hay buồn nó vẫn là cuộc sống, chúng ta cũng cần phải khôi phục niềm tin để hy vọng vào ngày mai tươi sáng hơn.

Hãy bỏ qua mọi thứ và hãy cùng Tâm gởi lời chúc mừng đến tất cả các nghệ sĩ xứng đáng đạt được giải thưởng truyền hình HTV lần thứ 6 này nhé các bạn!cheers!”.

  Hà Hồ đoạt giải khiến fan của Mỹ Tâm thất vọng. 

Hà Hồ đoạt giải khiến fan của Mỹ Tâm thất vọng. 

Lá thư kịp thời này đủ sức nặng để trấn an fan và làm fan của họa my tóc nâu bình tĩnh lại. Nó cũng cho thấy, sự chuyên nghiệp của Mỹ Tâm, cô ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn đến công chúng.

Ngay sau khi lá thư được đăng tải trên fanpage của Mỹ Tâm, đã có nhiều bình luận. Đa số trong những bình luận ấy là an ủi Mỹ Tâm, mong cô không buồn khi tuột mất giải thưởng lần này. Một số fan thở phào nhẹ nhõm khi đọc thư của Mỹ Tâm. Đã có thể yên tâm ngủ khi đọc thư này, fan đã viết đại ý như thế.

Đây không phải lần đầu tiên cái tên Mỹ Tâm không được xướng lên ở một giải thưởng. Và điều này là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, hành động quá khích của các fan ruột của ca sĩ này đôi khi gây mất thiện cảm và làm ảnh hưởng đến thần tượng của họ.

Đành rằng, việc bảo vệ thần tượng là hợp lý nhưng đôi khi nó lại đem đến phản ứng ngược lại, mà ở trường hợp mất bình tĩnh như đêm qua là một ví dụ. Sẽ rất nhiều người cho rằng, việc tranh chấp, cãi vã và ẩu đả của fan hẳn là cuộc chiến ngầm của các nghệ sỹ để dành thứ hạng.

Mr Soi

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU