Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng lao đao khi đi diễn ở trời Tây

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 21/09/2014 07:12:00 +07:00

Có những sự cố chỉ dừng lại ở mức đáng tiếc nhưng cũng có những sự cố ảnh hướng tới tính mạng của nghệ sỹ.

Có những sự cố chỉ dừng lại ở mức đáng tiếc nhưng cũng có những sự cố ảnh hướng tới tính mạng của nghệ sỹ.

Mỹ Tâm hai lần lỡ hẹn với khán giả ở Canada

Trong tháng 9 này, Mỹ Tâm đã có chuyến lưu diễn tại Mỹ và Canada. Tuy nhiên, trong 2 lần liên tiếp, cô đã lỡ hẹn với khán giả ở thành phố Vancouver vì những lý do 'bất khả kháng'.

Lần đầu tiên là vào ngày 29/8, ngay trước khi Mỹ Tâm bước lên sân khấu thì cảnh sát ở thành phố này đã tới và yêu cầu ngưng cuộc biểu diễn. Nguyên nhân mà họ đưa ra là do khán giả đến nơi biểu diễn đông quá mức cho phép, có nhiều khả năng gây ảnh hưởng đến an ninh.
Mỹ Tâm
Mỹ Tâm và Đan Trường trong buổi biểu diễn tại Vancouver ngày 29/8. Ngay trước phần trình diễn của Mỹ Tâm thì buổi biểu diễn bị cảnh sát yêu cầu hủy. 
Vào ngày 18/9 vừa qua, Mỹ Tâm lại một lần nữa lỗi hẹn với khán giả Vancouver. Sau buổi biểu diễn tại Atlanta Mỹ vào ngày 13/9, cô đã vô tình đánh mất hộ chiếu và không thể quay trở lại Canada theo đúng như kế hoạch.

Trước hai sự cố liên tiếp này, Mỹ Tâm tỏ ra rất buồn lòng. Cô quay một đoạn video để nói lời xin lỗi với khán giả Vancouver. Trong đoạn video này, 'Họa mi tóc nâu' nói:

'Tôi cũng không biết phải giải thích như thế nào, nhưng có điều gì đó khiến tôi và khán giả Vancouver muốn chạm tay vào nhau mà chưa có duyên vậy. Tôi cảm thấy rất tiếc và gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã không cẩn thận. Có nhiều cái tôi đã làm cho khán giả phải phiền lòng'.

Vị giám khảo của Vietnam Idol cho biết, nhất định cô sẽ quay lại Vancouver để biểu diễn cho khán giả nơi đây.

Video Mỹ Tâm xin lỗi khán giả Vancouver sau hai lần lỗi hẹn:


Đàm Vĩnh Hưng bị xịt hơi cay

Trong buổi biểu diễn ở San Jose (Mỹ) vào ngày 18/7/2010, nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã bị một khán giả xịt hơi cay.

Khi ông hoàng nhạc Việt đang song ca cùng Mỹ Tâm ca khúc Trái tim không ngủ yên, một khán giả nam đã cải trang thành nữ và cầm cành hoa tiến đến gần sân khấu. Tận dụng lúc Đàm Vĩnh Hưng giơ tay ra nhận hoa, người này đã bắt ngờ xịt hơi cay vào thẳng mặt anh ba lần liên tiếp.
Mr Đàm
Đàm Vĩnh Hưng bị khán giả cải trang làm nữ xịt hơi cay khi đang biểu diễn tại Mỹ. 
Mr Đàm
Đàm Vĩnh Hưng đã rất cố gắng để trụ vững trên sân khấu. 
Ngay sau đó, người khán giả này đã bị bắt và đưa tới đồn cảnh sát gần đó và được xác nhận là Lý Tổng (63 tuổi). Còn Mr Đàm sau khi nghỉ ngơi trong hậu trường 10 phút rồi đã tiếp tục quay trở lại phục vụ khán giả.

Vào ngày 22/6/2012, tòa án ở San Jose, California, Mỹ đã đem vụ án Lý Tống xịt hơi cay vào mặt ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng ra xét xử. Kết thúc phiên tòa, Lý Tống bị tuyên án 6 tháng tù giam và ba năm quản chế.

Video Đàm Vĩnh Hưng bị xịt hơi cay khi biểu diễn tại Mỹ:


DJ Thúy Khanh bị khán giả cho uống thuốc lắc

Trong chuyến lưu diễn tai Canada cùng với Phan Đình Tùng, Hồ Quang Hiếu, DJ Thúy Khánh đã bị một khán giả cho uống thuốc lắc.

Có mặt trong buổi biểu diễn đó, Hồ Quang Hiếu cho biết: 'Trong lúc Khanh đang trên sân khấu hát thì có một cô bé khán giả cầm ly nước ngọt lên mời Thuý Khanh uống. Vì lịch sự và cũng muốn gần gũi, giao lưu với mọi người nên Khanh cầm uống mà không suy nghĩ gì.

Không ngờ, sau khi vào phòng thay đồ ngồi nghỉ để chuẩn bị hát phần hai, Thúy Khanh bị co giật, sùi bọt mép và có dấu hiệu bị sốc thuốc do uống ly nước ngọt bị pha thuốc lắc'.

Thuý Khanh
DJ Thúy Khanh sau khi bị khán giả cho uống thuốc lắc. 
Hồ Quang Hiếu còn cho biết thêm: 'Vì đây là những chất kích thích gây ảnh hưởng đến sức khoẻ rất nhiều, nếu người không có sức khoẻ tốt khi uống vào sẽ dễ bị sốc và dẫn đến tử vong'.

Giọng ca của Con bướm xuân cũng gửi lời nhắn nhủ với các đồng nghiệp: 'Mong là anh chị em nghệ sỹ khi đi diễn hãy thận trọng với những trường hợp như vậy'.

Theo Khám phá

Bình luận
vtc.vn