Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mỹ Tâm: 'Chuyện mẹ anh Hưng tôi biết từ 10 năm trước'

(VTC News) - Mỹ Tâm cũng nhấn mạnh, Đàm Vĩnh Hưng là một người con rất hiếu thảo.

Trong đêm nhạc diễn ra vào tối 15/12, Mỹ Tâm đã gây bất ngờ sau khi hát ca khúc Tình mẹ cô đã chia sẻ về chuyện mẹ của Đàm Vĩnh Hưng.

Mỹ Tâm chia sẻ: “Tâm đã biết anh Hưng từ rất lâu rồi và anh là một người con vô cùng hiếu thảo. Mẹ của anh Hưng rất dễ thương, không như mọi người đang hiểu sai về bác. Chuyện lùm xùm trong những ngày qua của anh thì Tâm đã biết cách đây chục năm trước rồi, thấy anh Hưng lúc nào cũng buồn buồn mà Tâm cũng không biết làm sao.

My Tam: 'Chuyen me anh Hung toi biet tu 10 nam truoc' hinh anh 1

 

Về câu chuyện của anh thì Tâm nghĩ nên để anh cùng mọi người trong gia đình giải quyết còn chúng ta hãy chia sẻ, đồng cảm và cũng đừng lấy chuyện đó ra làm chuyện vui để bàn tán.

Qua câu chuyện của anh Hưng, Tâm cảm thấy mình là may mắn vì có một gia đình đỡ cực hơn. Qua đây, Tâm hy vọng anh Hưng sẽ sớm vui vẻ trở lại để mãi là “Ông hoàng nhạc Việt””.

Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng là cặp đôi người tình trên sân khấu đẹp nhất và được không ít khán giả yêu mến.

Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ nhiều lần rằng anh có tình cảm đặc biệt dành cho Mỹ Tâm và luôn thể hiện thái độ ưu ái, yêu thương dành cho nữ ca sĩ ở mỗi show diễn, liveshow của anh. Mỗi khi nhắc đến Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng đều trở nên vui vẻ, hào hứng và gương mặt anh lúc nào cũng bừng sáng.

My Tam: 'Chuyen me anh Hung toi biet tu 10 nam truoc' hinh anh 2

 

Ngoài Mỹ Tâm, có rất nhiều nghệ sĩ chia sẻ, động viên Đàm Vĩnh Hưng như: Hồng Ngọc, Vũ Hà, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ… khán giả cũng mong rằng những chia sẻ đến từ Mỹ Tâm sẽ vực lên tinh thần cho Mr. Đàm.

Tuy cũng có những phản ứng trái chiều dành cho mình sau chia sẻ về việc phải trả món nợ cho mẹ hơn 30 năm qua, Đàm Vĩnh Hưng vẫn được nhiều người yêu thương.

Tất cả đều cho rằng quyết định “vạch áo cho người xem lưng” của Đàm Vĩnh Hưng là một quyết định khó khăn, nhưng nam ca sĩ bị buộc phải làm như vậy để hạn chế có thêm những nạn nhân tin tưởng để mẹ mình tiếp tục mượn tiền và sa ngã.

Clip: Mỹ Tâm chia sẻ về chuyện nhà của Đàm Vĩnh Hưng đầy cảm động

Xem thêm: Mẹ Đàm Vĩnh Hưng từng thuê người phá két sắt của con trai

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh