Mỹ Tâm chuyển 100 triệu đồng giúp đỡ nghệ sĩ Xuân Hiếu chữa ung thư

Nhiều nghệ sĩ Việt như Phương Uyên, Mỹ Tâm, Huy Tuấn… đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu để anh chữa bệnh ung thư.

Hơn một năm trước, nhạc sĩ - nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu phát hiện căn bệnh ung thư đường tiết niệu. Với tinh thần tự lực, anh không muốn nhận sự giúp đỡ từ bạn bè đồng nghiệp và khán giả. Nhiều người bạn thân của anh đề nghị hỗ trợ nhưng nam nghệ sĩ đều từ chối.

Anh và gia đình cố gắng tự thân chạy chữa vì sợ phiền đến bạn bè. Dù phải chống chọi với căn bệnh quái ác từng ngày nhưng Xuân Hiếu vẫn cố gắng đi diễn. Anh vẫn lạc quan, vui vẻ mỗi ngày.

My Tam chuyen 100 trieu dong giup do nghe si Xuan Hieu chua ung thu hinh anh 1

Nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu. Ngoài chơi saxophone và piano, anh còn có khả năng sáng tác. Ca khúc "Vì yêu" của anh được ca sĩ Quang Dũng và Kasim Hoàng Vũ thể hiện thành công.

Đến nay, tế bào ung thư đã di căn sang xương, qua nhiều lần xạ trị, phẫu thuật, hiện sức khỏe của nam nghệ sĩ suy yếu, không thể đi diễn được nữa. Chi phí chạy chữa đến thời điểm hiện tại cũng đã quá sức đối với gia đình nên bạn bè đồng nghiệp anh đứng ra giúp đỡ.

Nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ: “Trước khi bạn bước vào trận đấu thập tử nhất sinh, tôi đã năn nỉ rất nhiều lần nhưng bạn vẫn xin từ chối sự giúp đỡ, hiện tại đã nhận được sự đồng ý từ Xuân Hiếu và gia đình để có thể tiếp sức cho bạn”.

Vào ngày 4/6 sắp tới, Xuân Hiếu sẽ thực hiện ca phẫu thuật quan trọng, liên quan đến tính mạng của anh nên cần mọi người hỗ trợ chi phí. Hiện nhạc sĩ Phương Uyên, Đức Trí, Hồng Kiên,... đứng ra kêu gọi mọi người quyên góp cho đợt phẫu thuật của Xuân Hiếu.

Phương Uyên thông báo ca sĩ Mỹ Tâm vừa chuyển 100 triệu đồng để ủng hộ Xuân Hiếu. Sau khi chuyển khoản, "chị trợ lý" còn chia sẻ bài viết, kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ người đồng nghiệp đã gắn bó cùng mình suốt 20 năm.

My Tam chuyen 100 trieu dong giup do nghe si Xuan Hieu chua ung thu hinh anh 2

 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo cũng đóng góp để hỗ trợ đồng nghiệp.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng chia sẻ thông tin về tình hình hiện tại của Xuân Hiếu, anh viết: “Sự ủng hộ và động viên vào thời điểm này rất quan trọng, giá trị đối với Xuân Hiếu và cả gia đình” và mong mọi người giúp đỡ.

Xuân Hiếu là một trong những nghệ sĩ saxophone nổi tiếng ở Việt Nam. Anh chơi được nhiều loại nhạc như techno, pop, funk, disco... Với nhiều album hòa tấu như Tuyển tập những tình khúc nhạc Pháp hay nhất, Riêng một góc trời, Cát bụi, Hãy về đây bên anh, My story... Xuân Hiếu đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng thính giả yêu âm nhạc.

Một trong 'tứ đại ác nhân' của màn ảnh Hong Kong qua đời vì ung thư gan

Một trong 'tứ đại ác nhân' của màn ảnh Hong Kong qua đời vì ung thư gan

Nam diễn viên Lý Triệu Cơ chuyên đóng các vai phản diện qua đời vì căn bệnh ung thư gan, hưởng thọ 69 tuổi.
 
 
Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi xúc động khi catwalk cùng bệnh nhi ung thư

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi xúc động khi catwalk cùng bệnh nhi ung thư

Nhiều nghệ sĩ không khỏi xúc động khi cùng tham gia hoạt động ủng hộ bệnh nhi ung thư.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU