Mỹ Tâm: Nếu có người thứ ba, đừng nên đánh ghen, hãy im lặng

(VTC News) - Trong buổi trò chuyện, Mỹ Tâm chía sẻ quan niệm, nếu có người thứ ba xuất hiện trong tình yêu, không nên đánh ghen, hãy học cách im lặng.

Mỹ Tâm vừa có một buổi giao lưu trực tuyến với các fan của mình. Bên cạnh việc trò chuyện với khán giả về MV triệu lượt xem vừa ra mắt Đâu chỉ riêng em, nữ ca sĩ cũng chia sẻ về tình yêu khiến fan không khỏi thích thú.

Video: Mỹ Tâm chia sẻ về tình yêu

Mở đầu buổi trò chuyện, Mỹ Tâm gửi lời cảm ơn khán giả vì đã xem và ủng hộ MV mới nhất của mình. Cô cho biết lần đầu tiên thấy 1 sản phẩm mà hàng nghìn bình luận đều là lời tâm sự khiến bản thân cảm thấy như mình đã giúp mọi người mở lòng hơn, tâm sự chuyện của họ và rất xúc động vì điều đó.

Mỹ Tâm cũng nhắn nhủ khán giả hâm mộ của mình rằng, nếu ai đang có những biểu hiện giống như chàng trai trong ca khúc Đâu chỉ riêng em (có người thứ ba, lừa dối bạn gái) thì hãy ngừng lại vì như thế "sẽ làm cho người con gái rất đau khổ".

My Tam: Neu co nguoi thu ba, dung nen danh ghen, hay im lang hinh anh 1

Mỹ Tâm.

Khi có khán giả bày tỏ ý kiến là nên đi đánh ghen nếu gặp phải trường hợp như thế, Mỹ Tâm cho rằng trong chuyện này tốt nhất là nên im lặng. "Cảm thấy không hợp nhau nữa thì thôi. Nếu có người thứ 3 cũng đừng nên gây ồn ào lên mà phải làm thế nào để người ta quay về và yêu mình lại, yêu mình hơn, đó là cách hay nhất nếu còn yêu người ta", Mỹ Tâm "hiến kế".

My Tam: Neu co nguoi thu ba, dung nen danh ghen, hay im lang hinh anh 2

Mỹ Tâm chia sẻ về tình yêu khiến khán giả thích thú.

Cô cũng kể lại câu chuyện đã đọc, nói về cuộc sống hôn nhân đang ở giai đoạn bế tắc của 1 cặp vợ chồng để thông qua đó bày tỏ quan điểm của mình. "Cách cư xử là quan trọng nhất để chúng ta có được tình cảm từ người yêu của mình. Với Tâm, phụ nữ lúc nào cũng phải đoan trang hiền thục chứ đừng nên ào ào, ầm ầm lên sẽ khiến người ta cảm thấy xa mình hơn thôi", giọng ca Như một giấc mơ chia sẻ.

Cô cũng nói thêm, việc bất kỳ một ai đó đôi khi có tư tưởng không chung thủy với người yêu/bạn đời của mình là chuyện rất bình thường trong cuộc sống, vì thế hãy nên thường xuyên "hâm nóng" tình cảm của mình để không phải xảy ra những điều đáng tiếc.

"Còn nếu đã không yêu nhau nữa, cả hai cảm thấy không hợp nữa thì đừng nên níu kéo làm gì cho đau khổ", Mỹ Tâm nhắn nhủ.

My Tam: Neu co nguoi thu ba, dung nen danh ghen, hay im lang hinh anh 3

Theo cô, nếu đã không yêu nhau nữa thì hãy cho nhau lối đi riêng để bớt đau khổ.

Bên cạnh đó, fan của "họa mi tóc nâu" gần như "phát cuồng" khi chỉ với với 30 phút trò chuyện, Mỹ Tâm đã có hàng loạt những biểu cảm “không yêu không được” như vuốt tóc nũng nịu, chu môi và còn "lầy lội" hướng dẫn fan cách cover lại ca khúc Đâu chỉ riêng em.

My Tam: Neu co nguoi thu ba, dung nen danh ghen, hay im lang hinh anh 4

 

My Tam: Neu co nguoi thu ba, dung nen danh ghen, hay im lang hinh anh 5

 

My Tam: Neu co nguoi thu ba, dung nen danh ghen, hay im lang hinh anh 6

Mỹ Tâm cứ thế này, hỏi sao fan không yêu?

Thậm chí mọi người còn được dịp "cười chảy nước mắt" khi một bình luận nói trông Mỹ Tâm có vẻ mập lên thì nữ ca sĩ ngay lập tức phủ nhận: "Nhìn vậy nhưng chị không có mập đâu, nếu có gì sai là do cái máy quay đó chứ không tại chị đâu, chị ốm ghê lắm".

Năm nay 36 tuổi nhưng Mỹ Tâm đã tự "trẻ hóa" bản thân khi "giận dỗi", thắc mắc không hiểu tại sao mọi người cứ luôn gọi mình bằng "cô", "chị" mà không phải là "Tâm ơi", "em ơi" vì "gọi như vậy mới thấy đúng chứ cái kia hơi sai" và khiến người xem cười ngất.

My Tam: Neu co nguoi thu ba, dung nen danh ghen, hay im lang hinh anh 7

 

Khi được hỏi cảm thấy thế nào bởi dù vừa ra mắt MV Đâu chỉ tiêng em nhưng đã trở thành "nguồn cảm hứng"  để cư dân mạng "chế" ảnh, Mỹ Tâm chia sẻ cô đã xem hết những ảnh “chế” đó và cảm thấy rất vui chứ không hề buồn bực gì và còn nhắn mọi người hãy cứ "chế" ảnh thoải mái, đừng sợ cô buồn vì "chị là niềm vui của mọi người mà".

>>> Đọc thêm: Mỹ Tâm thừa nhận đã chia tay người yêu

Thanh Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU