• Zalo

Mỹ Tâm cháy hết mình "Cho một tình yêu"

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 09/09/2011 10:51:00 +07:00

(VTC News) - "Họa my tóc nâu" đã cháy hết mình trong liveshow Cho một tình yêu tối qua (8/9) tại nhà hát TP Hồ Chí Minh với sự cổ vũ của hơn 500 khán giả.

(VTC News) - "Họa my tóc nâu" đã cháy hết mình trong liveshow nhạc kịch Cho một tình yêu tối qua (8/9) tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh với sự cổ vũ nồng nhiệt của hơn 500 khán giả.

Sau liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát Melodys of time (Những giai điệu thời gian) diễn ra ở TP.HCM và Hà Nội thành công rực rỡ vào đầu năm nay, Mỹ Tâm tiếp tục gặt hái thành công trong liveshow nhạc kịch độc đáo Cho một tình yêu đêm qua. Hơn 500 khán giả trong khán phòng nhà hát TP đã cổ vũ nồng nhiệt cho Mỹ Tâm đến hết chương trình mà họ vẫn còn muốn Mỹ Tâm hát nữa.

Mỹ Tâm xuất hiện trẻ trung trong trang phục ton sur ton cam 

Toàn bộ các màn biểu diễn trong đêm liveshow lần này được kết nối theo một câu chuyện tình tay ba đầy kịch tính và hấp dẫn trong đó nhân vật chính là Mỹ Tâm. Hai anh chàng tình địch lần này không phải là Quang Dũng và Tuấn Hưng như trong phim Cho một tình yêu nữa mà là Lương Viết Quang và Tuấn Hưng vì Quang Dũng đang kẹt lưu diễn ở Mỹ. 

Mỹ Tâm tình tứ cùng Lương Viết Quang 

Âm thanh, ánh sáng sân khấu cực kỳ tốt đã khiến cho sân khấu đẹp lung linh và biến hóa kỳ ảo, có lúc khán giả cảm thấy như đang ở trong một căn nhà, lúc đang chìm trong màn mưa hoặc lúc như đang ở dưới bầu trời ngàn sao lấp lánh cùng diễn xuất của Mỹ Tâm và Tuấn Hưng, Lương Viết Quang.
 

 Sân khấu như một căn nhà.

Chương trình diễn ra hơn 2 tiếng đồng hồ, Mỹ Tâm đã vừa diễn kịch vừa hát và nhảy múa cùng vũ đoàn MTE gần 30 ca khúc đánh dấu tên tuổi của mình như: Nhớ, Nhé anh, Dường như tađã, Cô gái đến từ hôm qua, Tình yêu chưa nói, Như em đợi anh…

Những bài hát trong bộ phim Cho một tình yêu cũng được Mỹ Tâm thể hiện nhẹ nhàng, sâu lắng, đầy cảm xúc cùng Tuấn Hưng, Lương Viết Quang như: Khi, Nỡ quên, Xin lỗi,… và không thể thiếu được bài hát chủ đề liveshow, cũng là tên bộ phim ca nhạc của Mỹ Tâm.
 


"Họa my" tâm sự: "Đêm nay Tâm không vui lắm vì tình yêu luôn trắc trở nhưng người đi đâu rồi cũng sẽ quay về thôi. Tâm cảm thấy hạnh phúc của mình ngày càng được nhân lên và Tâm sẽ cố gắng nhiều hơn để đáp lại sự yêu mến của khán giả".

Mỹ Tâm bắt tay cảm ơn khán giả làm nên thành công của liveshow 
Cũng trong chương trình, Mỹ Tâm đã phát hành DVD nhạc phim Cho một tình yêu gồm 12 ca khúc, trong đó có một ca khúc song ca cùng Quang Dũng: Khi và hai ca khúc song ca cùng Tuấn Hưng: Ngày vắng anhXin chào ngày mới. Sau thành công của liveshow này, Mỹ Tâm sẽ tổ chức hai đêm diễn ở Hà Nội vào ngày 17 và 18/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô để đáp lại lòng mến mộ của khán giả thủ đô.

Mời độc giả xem thêm những khoảnh khắc cháy hết mình của Mỹ Tâm trong liveshow tối qua:

 

 

 
 
 

Phượng Hoàng
Ảnh: Nguyễn Đức

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin