Mỹ Tâm bất ngờ khi nhạc sĩ Vũ Thành An đến xem ‘Chị trợ lý của anh’

(VTC News) - Nhạc sĩ Vũ Thành An đã dành thời gian để đến xem phim điện ảnh đầu tay của “họa mi tóc nâu”.

Dịp cuối tuần, Chị trợ lý của anh phiên bản kết thúc mới được công chiếu lại để những khán giả chưa xem có thể thưởng thức bộ phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm. Trước đó, việc Chị trợ lý của anh được công chiếu lại sau khu ngừng chiếu vào cuối tháng 1/2019 đã đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt có phim chiếu 2 lần với 2 cái kết khác nhau.

Vì vậy, ngay sau khi thông tin này được công bố, đông đảo khán giả yêu điện ảnh đã dành thời gian đến rạp để thưởng thức lại bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm, nhất là những ai chưa có dịp xem trong lần công chiếu đầu tiên.

My Tam bat ngo khi nhac si Vu Thanh An den xem ‘Chi tro ly cua anh’ hinh anh 1

 

Một điều đặc biệt, trong buổi công chiếu mới đây, nhạc sĩ Vũ Thành An cũng có mặt cùng 300 khán giả khác khiến Mỹ Tâm cực kì bất ngờ. Được biết, nhân dịp trở về nước thực hiện đêm nhạc tái ngộ người yêu nhạc, ông đã dành thời gian đến xem và ủng hộ bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm.

Chia sẻ về sự xuất hiện bất ngờ của mình, nhạc sĩ Vũ Thành An tiết lộ, ông biết đến thông tin của bộ phim qua mạng xã hội và các phương tiện truyền thông từ nhiều tháng trước.

Nhân dịp về Việt Nam tổ chức đêm nhạc riêng, ông đã sắp xếp thời gian đến rạp xem phim và chúc mừng nữ ca sĩ lần đầu tham gia phim điện ảnh với nhiều vai trò khác nhau.

Dù đây là lần chiếu thứ 2 sau khi ngừng chiếu hơn 1 tháng, bộ phim vẫn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Nhiều rạp đã phải tăng suất chiếu lên 7,8 suất mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu xem phim của khán giả.

Mỹ Tâm chia sẻ, thời gian chiếu lại Chị trợ lý của anh sẽ rơi vào khoảng 2 đến 3 tuần. Tình cảm của người hâm mộ là nguồn động lực để cô và ê kíp thực hiện thêm nhiều điều đặc biệt và bất ngờ, như lời cảm ơn chân thành nữ ca sĩ dành cho những người luôn đồng hành và theo dõi mình cũng như bộ phim trong suốt thời gian qua.

My Tam bat ngo khi nhac si Vu Thanh An den xem ‘Chi tro ly cua anh’ hinh anh 2

Mỹ Tâm rất vui khi nhạc sĩ Vũ Thành An dành thời gian đến xem phim do cô thực hiện.

My Tam bat ngo khi nhac si Vu Thanh An den xem ‘Chi tro ly cua anh’ hinh anh 3

Ngoài việc chiếu lại phim, "họa mi tóc nâu" cho biết, CD nhạc phim với toàn bộ các ca khúc trong "Chị trợ lý của anh" sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất.

My Tam bat ngo khi nhac si Vu Thanh An den xem ‘Chi tro ly cua anh’ hinh anh 4

 

Phim điện ảnh Mỹ Tâm thực hiện là phim Việt đầu tiên được công chiếu 2 lần

Phim điện ảnh Mỹ Tâm thực hiện là phim Việt đầu tiên được công chiếu 2 lần

Đây là việc chưa bao giờ có tiền lệ trong nền điện ảnh Việt Nam.
 
 
Xem hàng chục lần, fan vẫn họp mặt cùng xem lại phim điện ảnh của Mỹ Tâm

Xem hàng chục lần, fan vẫn họp mặt cùng xem lại phim điện ảnh của Mỹ Tâm

Phim đã ngừng chiếu nhưng fan Mỹ Tâm đã họp mặt để có buổi xem phim chung với nhau.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.