• Zalo

Mỹ Tâm bất ngờ khi nhạc sĩ Vũ Thành An đến xem ‘Chị trợ lý của anh’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 25/03/2019 14:00:00 +07:00

Nhạc sĩ Vũ Thành An đã dành thời gian để đến xem phim điện ảnh đầu tay của “họa mi tóc nâu”.

Dịp cuối tuần, Chị trợ lý của anh phiên bản kết thúc mới được công chiếu lại để những khán giả chưa xem có thể thưởng thức bộ phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm. Trước đó, việc Chị trợ lý của anh được công chiếu lại sau khu ngừng chiếu vào cuối tháng 1/2019 đã đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt có phim chiếu 2 lần với 2 cái kết khác nhau.

Vì vậy, ngay sau khi thông tin này được công bố, đông đảo khán giả yêu điện ảnh đã dành thời gian đến rạp để thưởng thức lại bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm, nhất là những ai chưa có dịp xem trong lần công chiếu đầu tiên.

my tam (4) 3

 

Một điều đặc biệt, trong buổi công chiếu mới đây, nhạc sĩ Vũ Thành An cũng có mặt cùng 300 khán giả khác khiến Mỹ Tâm cực kì bất ngờ. Được biết, nhân dịp trở về nước thực hiện đêm nhạc tái ngộ người yêu nhạc, ông đã dành thời gian đến xem và ủng hộ bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm.

Chia sẻ về sự xuất hiện bất ngờ của mình, nhạc sĩ Vũ Thành An tiết lộ, ông biết đến thông tin của bộ phim qua mạng xã hội và các phương tiện truyền thông từ nhiều tháng trước.

Nhân dịp về Việt Nam tổ chức đêm nhạc riêng, ông đã sắp xếp thời gian đến rạp xem phim và chúc mừng nữ ca sĩ lần đầu tham gia phim điện ảnh với nhiều vai trò khác nhau.

Dù đây là lần chiếu thứ 2 sau khi ngừng chiếu hơn 1 tháng, bộ phim vẫn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Nhiều rạp đã phải tăng suất chiếu lên 7,8 suất mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu xem phim của khán giả.

Mỹ Tâm chia sẻ, thời gian chiếu lại Chị trợ lý của anh sẽ rơi vào khoảng 2 đến 3 tuần. Tình cảm của người hâm mộ là nguồn động lực để cô và ê kíp thực hiện thêm nhiều điều đặc biệt và bất ngờ, như lời cảm ơn chân thành nữ ca sĩ dành cho những người luôn đồng hành và theo dõi mình cũng như bộ phim trong suốt thời gian qua.

my tam (3) 3

Mỹ Tâm rất vui khi nhạc sĩ Vũ Thành An dành thời gian đến xem phim do cô thực hiện.

my tam (2)

Ngoài việc chiếu lại phim, "họa mi tóc nâu" cho biết, CD nhạc phim với toàn bộ các ca khúc trong "Chị trợ lý của anh" sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất.

my tam (1)

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin